Viên nén ươm hạt (Peat Tablets)

Viên nén ươm hạt là một bầu ươm hạt giống có kích thước đường kính rộng vào khoảng 36 mm và chiều cao 55mm - 65mm (sau khi nở hoàn toàn). Viên nén ươm hạt có thành phần gồm 80% là cám xơ dừa được nghiền nhuyễn đã qua xử lý nấm bệnh, 20% còn lại là các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình ươm hạt, bao gồm các vi sinh cao cấp hữu cơ 100% được nhập trực tiếp từ Mỹ hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường xung quanh.


Sau khi xay nhuyễn và trộn lẫn, dưới kỹ thuật ép viên của máy móc công nghệ cao, viên nén ươm hạt được hình thành và có hình dạng nguyên bản ban đầu với kích thước đường kính 36 mm và chiều dày 18mm. Khi sử dụng để ươm hạt giống, giâm hom, lấy ngó dâu tây, làm giá thể trong hệ thống thủy canh,... ta chỉ cần ngâm viên nén ươm hạt trong nước từ 2 đến 5 phút, viên nén ươm hạt sẽ nở cao gấp 3 - 4 lần và đạt kích thước bầu ươm là 36mm x 56 mm. Đây là giải pháp thay thế hoàn toàn túi bầu ươm nylon truyền thống với ưu điểm khắc phục nhược điểm bể bầu khi phải xé màng nylon trước khi đem cây đi trồng. Ngoài ra, Viên nén ươm hạt giúp bà con nông dân tiết kiệm được tối đa chi phí thuê nhân công đóng bầu, rút ngắn thời gian trong công đoạn xuống giống cây con. Đặc biệt,do được xử lý kĩ viên nén ươm hạt còn có công dụng ngừa, chống mầm bệnh phát triển và lây lan, Kích thích sự phát triển của bộ rễ, đảm bảo cho cây giống con có một môi trường lý tưởng nhất để sinh trưởng và phát triển cho hoa trái bội thu sau này.


Viên nén ươm hạt là một thành tựu mới của ngành nông nghiệp hiện đại đặc biệt là trong lĩnh vực ươm hạt giống, giúp bà con nông dân tiết kiệm rất nhiều công sức đóng bầu cũng như công tác triển khai bầu ươm vào sản xuất.1hatgiong.com - Chuyên bán viên nén ươm hạt sỉ và lẻ trên toàn quốc

Đặc tính kĩ thuật
Quy cách đóng gói Viên lẻ đường kính 36mm
Tập tính 80% cám xơ dừa đã qua xử lý nấm bệnh + 20% vi chất dinh dưỡng cho hạt giống.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Viên nén ươm hạt (Peat Tablets)

  • Lượt xem: 5178
  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu Mỹ
  • Mã sản phẩm: Viên nén ươm hạt (Peat Tablets)
  • Tình trạng: Còn hàng
279 đã bán.
  • 4.000đ

THÔNG TIN MUA HÀNG

  Gọi ngay ⓿❾❼❽●❹❼●❸❹❺❻

  (Giao hàng thu tiền tận nhà toàn quốc)

  Kĩ thuật trồng cây: 1hatgiong.com/huong-dan-trong-hoa

  Thông tin chuyển khoản ngân hàng: Nhấn vào đây

 

Tag: Viên nén ươm hạt (Peat Tablets), viên nén xơ dừa, bán lẻ viên nén ươm hạt, viên nén xơ dừa giá rẻ