Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống hoa hồng Ri Ba Tư

Hạt giống hoa hồng Ri Ba Tư
Hàng nhập khẩu
Hạt giống hoa hồng Ri Ba Tư

Hoa hồng Ri Ba Tư hay hoa Hoàng Liên,hoa Mao Lương... tên tiếng Anh là Persian Buttercup (danh pháp khoa học Ranunculaceae), là loại hoa thân cỏ, phát triển với chiều cao 45cm thuộc họ Mao Lương, các loài được biết đến nhiều nhất trong họ này có lẽ là cỏ chân ngỗng, mao lương, ô đầu và uy linh tiên. Loài hoa này được trồng bằng hạt giống hoặc củ, một cây có thể nở tới chục bông hoa với nhiều màu sắc sặc sỡ.


Những ai từng ngắm bông hoa này đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp tròn trĩnh, đáng yêu. Hoa mao lương thường được trồng nhiều ở Mỹ, Pháp, Australia, Địa Trung Hải… Tuy nhìn bề ngoài cực kỳ xinh đẹp nhưng những bông hoa mao lương lại không có hương thơm đủ sức quyến rũ những bầy ong.

Hoa hồng ri Ba Tư được mệnh danh là loài hoa của phú quý và hạnh phúc vì số lượng cánh của nó thuộc top trong các loài hoa.


Ở Ấn Ðộ được dùng đắp vào da để làm phồng da. Hạt có thể dùng giã nhỏ đắp lên mụn nhọt chưa vỡ mủ hay những chỗ sưng tấy, áp xe. Còn được dùng làm thuốc dễ tiêu, làm dịu hơi thở và chữa bệnh về thận.
1hatgiong.com - Chuyên bán hạt giống hoa sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hạt giống
Xuất xứ Nga

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha
30.000đ
  • Kho: Còn hàng
  • Tên giống: Hạt giống hoa hồng Ri Ba Tư
  • Trọng lượng: 0.10g
Số lượng đã bán: 0
Người xem bài viết: 3711
Thẻ từ khóa: hạt giống hoa