Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống hoa Gypsophila hồng

Hạt giống hoa Gypsophila hồng
Hàng nhập khẩu
Hạt giống hoa Gypsophila hồng

Hoa Gypsophila là một chi thực vật có hoa thuộc họ hoa cẩm chướng Caryophyllaceae, loại hoa này có mặt trên hầu hết các châu lục từ Á đên Âu, châu Phi, Úc, các đảo tại Thái Bình Dương đặc biệt là tại Thổ Nhĩ Kì rất phong phú về số lượng cũng như chủng loại lên tới 35 loài khác nhau. Ngoài cái tên Gypsophila nó còn có một cái tên khác nhẹ nhàng hơn là Baby Breath (ý chỉ loại hoa này có vẻ đẹp nhẹ nhàng như một hơi thở của em bé).


Hoa Gypsophila là một loại cây thân thảo thường niên sống lâu năm, cánh hoa có thể có màu trắng hoặc màu hồng tùy vào giống loại và điều kiện thổ nhưỡng của mỗi vùng đất nó phát triển. Ngoài công dụng để trang trí hoa Gypsophila còn là một thảo dược tốt cho sức khỏe con người, không những thế trong thân cây còn chứa rất nhiều Saponin là một chất dùng trong nhiều lãnh vực như nhiếp ảnh, phòng thí nghiệm, sản xuất xà phòng thơm... Nó còn là một thành phần trong món tráng miệng,rượu và phô mát của một số quốc gia tại châu Âu.


Loại hoa này thường được sử dụng làm hoa trong lễ cưới do vẻ đẹp thanh nhã và tinh khiết của nó tượng trưng cho sự cao quý của tình yêu, không những thế một số loài còn có khả năng sống sót và sinh tồn vô cùng mạnh mẽ có thể lấn chiếm môi trường sống của các loài thực vật bản địa cho nên khi trồng loại hoa này chỉ nên trồng ở chậu cảnh hoặc luống trồng để có thể kiểm soát.
1hatgiong.com - Chuyên bán hạt giống hoa Gypsophila sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hạt giống
Xuất xứ Nga

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha
55.000đ
  • Kho: Còn hàng
  • Tên giống: Hạt giống hoa Gypsophila hồng
  • Trọng lượng: 0.10g
Số lượng đã bán: 0
Người xem bài viết: 5769
Thẻ từ khóa: hạt giống hoa