Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Sedek

Hạt giống hoa Gypsophila hồng
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa Gypsophila hồng
Hoa Gypsophila là một chi thực vật có hoa thuộc họ hoa cẩm chướng Caryophyllaceae, loại hoa này có mặt trên hầu hết các châu lục từ Á đên Âu, châu Phi, Úc, các đảo tại Thái Bình Dương đặc biệt là tại Thổ Nhĩ Kì rất phong phú về số lượng cũng như chủng loại lên tới 35 loài khác nhau. Ngoài ..
55.000đ
Hạt giống hoa hồng mini
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa hồng mini
Hoa Hồng hay hường là tên gọi chung cho các loài thực vật có hoa dạng cây bụi hoặc cây leo lâu năm thuộc chi Rosa, họ Rosaceae, với hơn 100 loài với màu hoa đa dạng, phân bố từ miền ôn đới đến nhiệt đới. Các loài này nổi tiếng vì hoa đẹp nên thường gọi là hoa hồng. Phần lớn có nguồn gốc bả..
39.000đ
Hạt giống hoa hồng Ri Ba Tư
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa hồng Ri Ba Tư
Hoa hồng Ri Ba Tư hay hoa Hoàng Liên,hoa Mao Lương... tên tiếng Anh là Persian Buttercup (danh pháp khoa học Ranunculaceae), là loại hoa thân cỏ, phát triển với chiều cao 45cm thuộc họ Mao Lương, các loài được biết đến nhiều nhất trong họ này có lẽ là cỏ chân ngỗng, mao lương, ô ..
30.000đ
Hạt giống hoa hướng dương gấu
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa hướng dương gấu
Hạt giống hoa hướng dương gấu còn gọi là hướng dương Teddy, hướng dương quỳ tử, thiên quỳ tử, quỳ tử, quỳ hoa tử; tên khoa học Helianthus annuus, thuộc họ Cúc (Asteraceae). Hoa có nguồn gốc từ Mexico, đây là loài cây thân thảo sống khoảng một năm, thân to thẳng có lông cứng, thường có..
35.000đ
Hạt giống hoa hướng dương lùn
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa hướng dương lùn
Hạt giống hoa hướng dương lùn còn gọi là hướng dương Teddy, hướng dương quỳ tử, thiên quỳ tử, quỳ tử, quỳ hoa tử; tên khoa học Helianthus annuus, thuộc họ Cúc (Asteraceae). Hoa có nguồn gốc từ Mexico, đây là loài cây thân thảo sống khoảng một năm, thân to thẳng có lông cứng, thường có..
40.000đ
Hạt giống hoa hướng dương Maximilian
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa hướng dương Maximilian
Hạt giống hoa hướng dương Maximilian còn gọi là hướng dương vòng hoa, hướng dương quỳ tử, thiên quỳ tử, quỳ tử, quỳ hoa tử; tên khoa học Helianthus annuus, thuộc họ Cúc (Asteraceae). Hoa có nguồn gốc từ Mexico, đây là loài cây thân thảo sống khoảng một năm, thân to thẳng có lông cứng,..
30.000đ
Hạt giống hoa hướng dương đỏ
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa hướng dương đỏ
Hoa hướng dương đỏ còn gọi là hướng dương quỳ tử, thiên quỳ tử, quỳ tử, quỳ hoa tử; tên khoa học Helianthus annuus, thuộc họ Cúc (Asteraceae). Hoa có nguồn gốc từ Mexico, đây là loài cây thân thảo sống khoảng một năm, thân to thẳng có lông cứng, thường có đốm, cao 1-3 m. Lá to, thường..
30.000đ
Hạt giống hoa Iberis
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa Iberis
Hoa Iberis hay còn gọi là Thập tự hoa, là một chi thực vật có hoa thuộc họ Cải, cây có nguồn gốc từ Candia (tên trước đây của Heraklion trên đảo Crete).Hoa Iberis là một loại thân thảo thường niên có hoa đẹp và nhiều màu sắc bao gồm Hồng, Tím, Trắng, Phớt hồng ..... Hoa Iberis&nb..
34.000đ
Hạt giống hoa Kỳ Lân Liatris
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa Kỳ Lân Liatris
Hoa Kỳ Lân Picador hay cúc phất trần,cúc xà tiên,hoa đuôi ngựa... thuộc chi thực vật có hoa Liatris Spicata và là một loại hoa thuộc họ cúc (Asteraceae).Hoa Kỳ Lân Picador có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Mexico và Bahamas. Đây là loài hoa đẹp phù hợp để trồng dọc hai bên lối đi với ..
70.000đ
Hạt giống hoa lan chuông
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa lan chuông
Hoa lan chuông hay còn gọi là hoa Linh lan có danh pháp khoa học là Convallaria majalis thuộc họ thực vật Ruscaceae.Lan chuông có nguồn gốc từ khu vực ôn đới mát của Bắc bán cầu tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Nó là một loài cây thân thảo sống lâu năm có khả năng tạ..
55.000đ
Hạt giống hoa mào gà Celosia
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa mào gà Celosia
Hoa mào gà hay cây kê quan hoa, cây kê đầu, cây mồng gà, có tên khoa học: Celosia Cristata, thuộc chi Celosia, họ : Dền ( Amaranthaceae ). Cây hoa mào gà có nguồn gốc từ Ấn Độ. Chúng là những cây làm cảnh có thể ăn được, có hình dạng và sử dụng tương tự như cây rau dền. Chúng được gọi là c..
35.000đ
Hạt giống hoa mắt xanh Nemofila
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa mắt xanh Nemofila
Hoa mắt xanh hay hoa Nemofila là một loài thực vật có hoa trong họ Boraginaceae.Hoa mắt xanh chủ yếu được tìm thấy ở miền Tây Hoa Kỳ, mặc dù một số loài cũng được tìm thấy ở miền tây Canada và Mexico, và ở đông nam nước Mỹ.Hoa mắt xanh nở rất dày và tạo thành một tấm thảm đẹ..
35.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 23 (2 Trang)