Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Măng tây sạch Organic

Măng tây sạch Organic
Mới Hàng nội địa
Măng tây sạch Organic

Chào quý khách hàng thân thiết của 1hatgiong.com, với nhu cầu rau sạch ngày càng tăng nay công ty chúng tôi đưa ra thêm cho quý khách hàng một kênh phân phối sản phẩm sạch về sản phẩm măng tây. Đây là loại rau có giá trị dinh dưỡng rất cao, sản phẩm rau măng tây của chúng tôi được sản xuất các trang trại hữu cơ tại Đăk Lăk nơi có điều kiện khí hậu cũng như nguồn đất màu mỡ bậc nhất cả nước. Với những ưu thế kiểm soát chất lượng sản phẩm ngày từ lúc chọn giống, gieo trồng chăm sóc cho đến khi thu hoạch, nên sản phẩm măng tây sạch của 1hatgiong.com luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất.
Vậy tại sao phải lựa chọn măng tây sạch Organic của 1hatgiong.com mà không phải là của các nơi khác ?

1. Là một sản phẩm hướng đến tiêu chuẩn thực phẩm hữu cơ nên chúng tôi hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu có nguồn gốc hóa học ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của người tiêu dùng.

2. Luôn đảm bảo măng tây tươi ngon nhất, sau khi quý khách đặt hàng và thanh toán chúng tôi sẽ thu hoạch trực tiếp trong ngày và chuyển hàng đi cho khách hàng.

3. Tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản tươi đối với các sản phẩm rau sạch nói chung và măng tây nói riêng tại 1hatgiong.com.


Rau măng tây là một loại rau có giá trị dinh dưỡng cực kì cao phù hợp cho hầu hết mọi lứa tuổi đặc biệt những đối tượng cần nhu cầu dinh dưỡng cao như người ốm bệnh, phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh bắt đầu ăn dặm.  Ngoài ra rau măng tây xanh Organic còn có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa huyết áp nhờ chứa lượng potassium và folate cao, giúp tim khỏe mạnh. Bên cạnh đó chất xơ trong Măng tây xanh cũng giúp giải tán cholesterol gây phiền nhiễu trong máu. Trong khi đó chất saponin lại có khả năng gắn kết cholesterol ở đường tiêu hóa.


Lưu ý : Đối với các sản phẩm do không sử dụng bất kì chất bảo quản nên chúng tôi chỉ nhận giao hàng sau khi quý khách thanh toán đầy đủ tiền hàng và chi phí vận chuyển. Xin cảm ơn
Với việc chứa lượng lớn chất inulin nên rau măng tây Orgnic sẽ giúp hệ thống ruột hoàn thành tốt chức năng. Bên cạnh đó chất Inulin cũng giúp cho các loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột như Bifidobacteria và Lactobacilli tăng trưởng, chất xơ trong Măng tây xanh cũng có tác dụng nhuận tràng. Chất xơ và protein có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch và măng tây xanh rất giàu hai dưỡng chất này.

Vậy còn chờ gì nữa mà không mua một chút loại rau thần kì này bổ sung dinh dưỡng cho gia đình bạn ngay bây giờ ?

Công ty TNHH 1hatgiong.com nhận cung cấp sỉ và lẻ rau măng tây cho các nhà hàng yêu cầu chất lượng cao toàn quốc.Hạt giống
Xuất xứ Việt Nam

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha
110.000đ
  • Kho: Còn hàng
  • Tên giống: Măng tây sạch Organic
  • Trọng lượng: 1,000.00g
Số lượng đã bán: 0
Người xem bài viết: 3043
Thẻ từ khóa: sản phẩm sạch