Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống bắp cải Brussels tím

Hạt giống bắp cải Brussels tím
Hàng nhập khẩu
Hạt giống bắp cải Brussels tím

Bắp cải Brussels tím hay còn gọi bắp cải tí hon tím là một giống cây trồng trong nhóm Gemmifera của cải bắp (loài Cải bắp dại), được trồng để ăn những mầm của nó. Các loại rau sống thường có đường kính 2,5–4 cm (0,98-1,6 in) và trông giống như cải bắp thu nhỏ.

Bắp cải Brussels tím từ lâu đã phổ biến ở Brussels, Bỉ, và có thể có nguồn gốc ở đó. Bắp cải Brussels tím chứa hàm lượng cao của acid folic, vitamin K. 100 g Bắp cải Brussels tím cung cấp khoảng 194 mcg vitamin K đáp ứng khoảng 242% đơn vị, tương đương 1 búp Brussels cung cấp khoảng 33.6 mcg chiếm 42% đơn vị.


Hàm lượng cao của acid folic trong các loài Cải bắp dại (cải xoăn, cải bắp, mầm cải brussels, súp lơ và cải thìa) giúp giữ cho trí não bạn luôn nhạy bén.

Bắp cải Brussels tím là loại cải được trồng để ăn mầm là loại giống xuất hiện từ lâu ở Bỉ. Cải Brussels ăn có vị giòn, mát thường được dùng để ăn sống hoặc làm các món salat.

Bắp cải Brussels tím thường dễ trồng ngay cả vào mùa đông giá rét cây vẫn phát triển tốt, chậu trồng thường rất đơn giản.
Bắp cải Brussels tím là loại rau có giàu chất xơ, giàu calo và ít chất béo. Trong Cải Brussels cũng có chất để chống lại bệnh ung thư.
Hạt giống
Xuất xứ Nga

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha
35.000đ
  • Kho: Còn hàng
  • Tên giống: Hạt giống bắp cải Brussels tím
  • Trọng lượng: 0.10g
Số lượng đã bán: 1
Người xem bài viết: 4314
Thẻ từ khóa: hạt giống rau