Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

NCSemena

Hạt giống Atiso
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Atiso
Atisô (tên khoa học: Cynara scolymus) là loại cây là gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu (quanh Địa Trung Hải) đã được người Cổ Hy Lạp và Cổ La Mã trồng để lấy hoa làm rau ăn. Atisô có thể cao lên tới 1,5 đến 2 mét, lá cây dài từ 50–80 cm.Những cây atisô được trồng ..
35.000đ
Hạt giống Bạc Hà Thảo
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bạc Hà Thảo
Bạc hà là loại cây thân thảo, sống lâu năm. Cây cao 60 – 80 cm, mọc đứng hoặc hơi bò, phân nhánh. Thân hình vuông, màu xanh hoặc tím nhạt, có nhiều lông ngắn. Toàn cây có mùi thơm vì có vị cay, mát, chứa tinh dầu Menthol.Lá hình trứng hoặc thon dài, phiến lá dài 3 – 5 cm, rộng 2 – 3 cm, có..
40.000đ
Hạt giống Bạc Hà vàng (Golden Jublilee)
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bạc Hà vàng (Golden Jublilee)
Bạc hà vàng (tên tiếng Anh là Agastache foeniculum "Golden Jublilee") là loại cây thân thảo, sống lâu năm. Cây cao 35 – 50 cm, mọc đứng hoặc hơi bò, phân nhánh. Thân hình vuông, màu vàng nhạt, có nhiều lông ngắn. Toàn cây có mùi thơm vì có vị cay, mát, chứa tinh dầu Menthol.Lá hì..
42.000đ
Hạt giống bắp cải Brussels tím
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bắp cải Brussels tím
Bắp cải Brussels tím hay còn gọi bắp cải tí hon tím là một giống cây trồng trong nhóm Gemmifera của cải bắp (loài Cải bắp dại), được trồng để ăn những mầm của nó. Các loại rau sống thường có đường kính 2,5–4 cm (0,98-1,6 in) và trông giống như cải bắp thu nhỏ.Bắp cải Brussels&nbs..
35.000đ
Hạt giống Bắp cải tím Violet
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bắp cải tím Violet
Bắp cải tím (Brassica oleracea var capitata ruba) xuất xứ từ Địa Trung Hải, hiện nay được trồng rộng rãi khắp thế giới, thích hợp với khí hậu ôn đới. Tại Việt Nam bắp cải tím được trồng nhiều ở Đà Lạt.Sở dĩ bắp cải tím có màu như vậy là vì nó có hàm lượng cao Polyphenol Anthocyan..
30.000đ
Hạt giống bắp cải xoăn Savoy
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bắp cải xoăn Savoy
Bắp cải xoăn Savoy hay bắp cải xoăn Tây Ban Nha là một loài trong họ Bắp cải Brassica Oleracea, những năm gần đây, bắp cải xoăn trở thành siêu thực phẩm với tên gọi “Nữ hoàng rau xanh” nhờ tác dung tăng tuổi thọ và ngăn ngừa ung thư.1. Giúp xương chắc khỏeNhiều người trong số chúng ta..
30.000đ
Hạt giống bí ngồi vàng Zucchini
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bí ngồi vàng Zucchini
Bí ngồi vàng Zucchini là một loài thuộc họ bầu bí và sinh trưởng tốt vào mùa hè. Bí ngồi vàng Zucchini cũng không xa lạ gì đối với du học sinh ở đất khách quê người vì giá quá rẻ, có thể dùng thay thế hoặc kết hợp với... mì ăn liền để giải quyết “căn bệnh viêm màng túi”.Tại Úc, l..
55.000đ
Hạt giống bí đĩa bay trắng (Pattypan)
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bí đĩa bay trắng (Pattypan)
Bí đĩa bay trắng Pattypan hay còn có một số tên gọi như bí bánh xe, bí vương miện, Pattypan, pâtisson.... là một loại cây thuộc họ bầu bí Cucurbitace. Loài bí này rất phổ biến ở Pháp vì đặc tính thơm ngon và hình dáng kì lạ của nó. Bí đĩa bay là một trong những giống bí mùa hè. T..
42.000đ
Hạt giống bí đĩa bay vàng (Pattypan)
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bí đĩa bay vàng (Pattypan)
Bí đĩa bay vàng Pattypan hay còn có một số tên gọi như bí bánh xe, bí vương miện, Pattypan, pâtisson.... là một loại cây thuộc họ bầu bí Cucurbitace. Loài bí này rất phổ biến ở Pháp vì đặc tính thơm ngon và hình dáng kì lạ của nó. Bí đĩa bay là một trong những giống bí mùa hè. Th..
42.000đ
Hạt giống bí đĩa bay xanh (Pattypan)
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bí đĩa bay xanh (Pattypan)
Bí đĩa bay xanh Pattypan hay còn có một số tên gọi như bí bánh xe, bí vương miện, Pattypan, pâtisson.... là một loại cây thuộc họ bầu bí Cucurbitace. Loài bí này rất phổ biến ở Pháp vì đặc tính thơm ngon và hình dáng kì lạ của nó. Bí đĩa bay là một trong những giống bí mùa hè. Th..
42.000đ
Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut
Bí đỏ trái dài hay bí ngô trái dài là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita, họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Đây là tên thông dụng để chỉ các loại cây thuộc các loài: Cucurbita pepo, Cucurbita mixta, Cucurbita maxima, và Cucurbita moschata.Nguồn gốc của bí đỏ trái dài chưa được xá..
35.000đ
Hạt giống cà chua giàn Octopus F1
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống cà chua giàn Octopus F1
Cà chua giàn Octopus F1 là một giống cà chua mới toanh vừa xuất hiện trên thị trường tạo nên cơn sốt dành cho các nhà vườn và trang trại chuyên sản xuất cà chua cũng như các hộ gia đình muốn trồng rau sạch. Cà chua giàn Octopus là một giống cà chua siêu năng suất (một cành lớn có thể ..
65.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 74 (7 Trang)