Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống Dâu tây khổng lồ

Hạt giống Dâu tây khổng lồ
Hàng nhập khẩu
Hạt giống Dâu tây khổng lồ

Dâu tây khổng lồ (danh pháp khoa học: Fragaria) hay còn gọi là dâu đất khổng lồ là một chi thực vật hạt kín có hoa thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae) cho quả được nhiều người ưa chuộng. Dâu tây khổng lồ xuất xứ từ châu Mỹ và được các nhà làm vườn châu Âu cho lai tạo gần đây để tạo nên giống dâu tây được trồng rộng rãi hiện nay. Loài này được (Weston) Duchesne miêu tả khoa học đầu tiên năm 1788.


Dâu tây khổng lồ được trồng lấy trái ở vùng ôn đới trong các trang trại, trái của loại dâu tây này có thể lên đến 50gr. Với mùi thơm hấp dẫn cùng vị dâu ngọt lẫn chua nên dâu tây khổng lồ rất được ưa chuộng trên các gian hàng siêu thị tại Việt Nam. Tuy có giá khá đắt đỏ nhưng không phải bạn muốn là có thể mua được loại dâu này, dâu tây khổng lồ luôn trong tình trạng cháy hàng vì kích thước kì lạ của nó. Nếu bạn muốn thưởng thức loại dâu này có thể mua hạt giống về trồng bất kì lúc nào do trồng dâu tây bằng hạt cũng không quá khó như chúng ta vẫn tưởng.


Ở Việt Nam, khí hậu mát mẻ của miền núi Đà Lạt là môi trường thích hợp với việc canh tác dâu nên loại trái cây này được xem là đặc sản của vùng cao nguyên Đà lạt. Quả dâu tây khổng lồ thường được sử dụng để làm các món tráng miệng. Dâu tây giàu vitamin C và là nguồn cung cấp dồi dào các chất flavonoid cần thiết cho cơ thể.
Khi trồng dâu tây khổng lồ bằng hạt quý khách nên chú trồng trong chậu đường kính khoảng 15cm và treo trên dàn sẽ tránh việc trái bị kiến ăn hoặc thối trái. Trước khi gieo nên ngâm hạt giống dâu tây vào rượu trắng khoảng 15 phút thì tỉ lệ nảy mầm sẽ rất cao.


1hatgiong.com - Chuyên bán hạt giống dâu tây sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hạt giống
Xuất xứ Mỹ

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha
3.000.000đ
  • Kho: Còn hàng
  • Tên giống: Hạt giống Dâu tây khổng lồ
  • Trọng lượng: 1.00g
Số lượng đã bán: 0
Người xem bài viết: 6049
Thẻ từ khóa: hạt giống quả