Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Urban Farmer

Hạt giống Dâu tây khổng lồ
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Urban Farmer Tên giống: Hạt giống Dâu tây khổng lồ
Dâu tây khổng lồ (danh pháp khoa học: Fragaria) hay còn gọi là dâu đất khổng lồ là một chi thực vật hạt kín có hoa thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae) cho quả được nhiều người ưa chuộng. Dâu tây khổng lồ xuất xứ từ châu Mỹ và được các nhà làm vườn châu Âu cho lai tạo gần đây để tạo nên giống dâu ..
3.000.000đ
Hạt giống Măng tây xanh Atlas F1
Sản phẩm Hot Hàng nhập khẩu -22 %
Hãng sản xuất: Urban Farmer Tên giống: Hạt giống Măng tây xanh Atlas F1
Hạt giống Măng tây xanh Atlas F1 hiện đang phân phối tại 1hatgiong.com được sản xuất bởi hãng sản xuất hạt giống nổi tiếng Urban Farmer của Mỹ. Hạt giống được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và đóng gói 2000 hạt nhằm thuận tiện cho bà con nông dân có nhu cầu trồng măng t..
1.800.000đ 2.300.000đ
Hạt giống Măng tây xanh F1 (Gói nhỏ)
Sản phẩm Hot Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Urban Farmer Tên giống: Hạt giống Măng tây xanh F1 (Gói nhỏ)
Măng tây xanh có tên tiếng Anh Asparagus, tên khoa học: Asparagus officinalis L. thuộc họ Măng tây Asparagaceae, là một loại rau cao cấp được nhập vào trồng tại Việt Nam từ những năm 60 – 70 ở các vùng như Đông Anh – Hà Nội, Kiến An – Hải Phòng, Đức Trọng – Lâm Đồng. Sản phẩm của cây ..
100.000đ
Hạt giống Măng tây xanh Mary Washington
Sản phẩm Hot Hàng nhập khẩu -33 %
Hãng sản xuất: Urban Farmer Tên giống: Hạt giống Măng tây xanh Mary Washington
Hạt giống Măng tây xanh Mary Washington hay Martha Washington hiện đang phân phối tại 1hatgiong.com được sản xuất bởi hãng sản xuất hạt giống nổi tiếng Urban Farmer của Mỹ. Hạt giống được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và đóng gói 2000 hạt nhằm thuận tiện cho bà con nôn..
1.200.000đ 1.800.000đ
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)