Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hướng dẫn trồng cây RSS Feed

Tổng hợp kinh nghiệm trồng các loại cây ở trong nhà và ngoài trời.

01 Apr Măng tây đực và cái loại nào năng suất hơn ?
ultimatevn 0 832
Nhiều bà con nông dân đã nghe về cây măng tây qua các phương tiện báo đài cũng như trên mạng internet, hay đơn giản là qua truyền miệng với nhau. Hôm nay 1hatgiong.com sẽ giải thích kĩ càng hơn chút xíu về đặc tính của loại cây đang hái ra vàng này mà bà con cả nước đang tích cực trồng để tăng thu nhập.Măng tây là một loại cây trồng từ hạt cho sức ..
31 Mar Nên trồng giống măng tây nào tốt ?
ultimatevn 14 14750
Cây măng tây là một loại rau cao cấp cho thu nhập khá cao trên thị trường Việt Nam cũng như toàn thế giới, loại cây này cho thu hoạch liên tục 10 tháng trên năm và có năng suất khá và giá thành ổn định ở mức cao.Hiện nay trên thị trường có vô vàn các giống măng tây đủ các chủng loại mà các cơ sở mua bán nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Anh, Nga... Chính vì vậy..
27 Feb Trồng cà chua Bạch tuộc
ultimatevn 0 534
Bước 1: Giới thiệu sơ lược về cà chua OctopusCà chua giàn Octopus F1 là một giống cà chua mới toanh vừa xuất hiện trên thị trường tạo nên cơn sốt dành cho các nhà vườn và trang trại chuyên sản xuất cà chua cũng như các hộ gia đình muốn trồng rau sạch. Cà chua giàn Octopus là một giống cà chua siêu năng suất (một cành lớn có thể cho tới hơn 10KG quả..
09 Nov Quy trình trồng Đảng Sâm
ultimatevn 0 555
Tên khoa học: Codonopsis javanica (Blume)Hook. f.,Họ: Hoa chuông CampanulaceaeTên khác: Ngân đằng, cây đùi gà, mần rày cáy (Tày), co nhả dòi (Thái), cang hô (H’Mông).Tên vị thuốc: Đảng sâmPhần I. Đặc điểm chung1. Nguồn gốc phân bố:Đảng sâm là cây của vùng cận nhiệt đới, được ghi nhận ở Trung Quốc, Myanma, Ấn Độ, Lào, Việt Nam và Nhật Bản. Cây mọc h..
10 Jul Trồng dưa lưới trong thùng xốp
ultimatevn 0 557
Chào cả nhà như thường lệ hôm nay 1hatgiong.com sẽ hướng dẫn thực tế cách trồng dưa lưới tại nhà trong thùng xốp, cách này có thể phù hợp với hầu hết các hộ gia đình tại thành phố hiện nay hoặc những nơi không có diện tích đất tự nhiên đủ lớn để trồng. Như các bạn cũng biết dưa lưới là một loại trái cây thanh mát lại rất bổ dưỡng trong những ngày h..
27 Feb Cách trồng dâu tây Đà Lạt
ultimatevn 0 465
Chọn chậu và giống câyLoại thích hợp: chậu dài, máng dài để có thể lên luống nhỏ và dài; chậu treo. Quả dâu sẽ được thả sang hai bên chậu, không tiếp xúc với mặt đất, chất lượng và màu sắc quả sẽ tốt hơn. Dễ trồng, chăm sóc và tưới bón. Thuận tiện cho dâu phát triển và đẻ nhánh (dâu tây là giống cây chia nhánh bẵng cách ra các mầm lan mặt đất và ra..
26 Feb Cách trồng bí đao
ultimatevn 0 243
Mùa vụ:-  Vụ thu: Gieo từ 20 tháng 8 đến mùng 5 tháng 10.-  Vụ đông xuân: Gieo mùng 1 tháng 12 đến 15 tháng 2 năm sau.Điều kiện môi trường thích hợp với bí đaoĐặc điểm của bí đao là thân lá phát triển mạnh, nhiều nhánh, phân nhánh đến cấp 4-5. Rễ rất phát triển và thường ăn rộng ra xung quanh. Trên các đốt thân có thể ra rễ bất định.Nhiệt độ thích ..
22 May Cách trồng măng tây xanh
ultimatevn 0 3824
Hiện nay, việc trồng măng tây đang mở ra một hướng đi tích cực cho bà con nông dân. Với giá trị dinh dưỡng cao, măng tây đang trở lên gần gũi với bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình. Với nhịp độ phát triển của cuộc sống, thị trường tiêu thụ măng tây là vô cùng lớn đặc biệt là TP HCM và Hà Nội. Lượng cung không bằng cầu như vậy,vấn đề là ở đâu ? Trước..
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)