Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống xà lách

Các loại hạt giống xà lách nội nhập ngoại nhập.

Hạt giống xà lách Escarole
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống xà lách Escarole
Xà lách xoăn Escarole hay rau cúc đắng (tên khoa học: Cichorium endivia) là loài rau ăn lá thuộc họ Cúc, dùng để nấu, ăn trực tiếp hoặc làm salad.Tại Việt Nam, cây này được trồng ở miền Nam. Xà lách Escarole rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là folat và vit..
42.000đ
Hạt giống Xà lách khổng lồ
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Xà lách khổng lồ
Xà lách khổng lồ (tên khoa học: Cichorium endivia) là loài rau ăn lá thuộc họ Cúc, dùng để nấu, ăn trực tiếp hoặc làm salad.Tại Việt Nam, cây này được trồng ở miền Nam. Xà lách rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là folat và vitamin A, vitamin K, cũng như có chứa nhiều chất xơ.Cứ 100 gam ..
35.000đ
Hạt giống Xà lách xoăn đỏ
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Xà lách xoăn đỏ
Xà lách xoăn đỏ hay còn gọi là xà lách Lollo Rosso (tên khoa học: Cichorium endivia) là loài rau ăn lá thuộc họ Cúc, dùng để nấu, ăn trực tiếp hoặc làm salad.Tại Việt Nam, cây này được trồng ở miền Nam. Xà lách đỏ rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là folat và vitamin A, vitami..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống xà lách đỏ
Xà lách đỏ hay rau cúc đắng (tên khoa học: Cichorium endivia) là loài rau ăn lá thuộc họ Cúc, dùng để nấu, ăn trực tiếp hoặc làm salad.Tại Việt Nam, cây này được trồng ở miền Nam. Xà lách đỏ rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là folat và vitamin A, vitamin K, cũng như có chứa nhiều chất ..
35.000đ
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)