Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Các loại thảo dược khác

Các loại cây giống thảo dược không nằm trong các danh mục trên.

Cây giống Ba Kích
Hàng nội địa Hết hàng
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Cây giống Ba Kích
Cây Ba kích hay cây Dây ruột già, Chẩu phóng xì (Quảng Ninh), Ba kích thiên (Trung Quốc)… Tên khoa học Morinda Officinalis Stow thuộc họ cà phê (RUBIACEAE). Là cây thuốc quý họ dây leo, sống nhiều năm. Ngọn có cạnh, màu tím, có lông, khi già thì nhẵn. Lá mọc đối, hình mác hoặc bầu dục thuôn và ..
6.000đ
Hạt giống Bạch Thược
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Bạch Thược
Cây Bạch thược hay còn có một số tên khác như Bạch Thược dược,Dư dung, Kim thược dược,Mộc bản thảo, Tương ly... là loài cây có hoa thân thảo sống lâu năm danh pháp khoa học là Paeonia lactiflora Pall. (P. albiflora Pall), thuộc họ Mẫu đơn - Paeoniaceae. Cây cao từ 50-80cm, lá mọc so le nhau, ch..
10.500.000đ
Hạt giống Bạch Truật
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Bạch Truật
Bạch truật (từ chữ 白朮 trong tiếng Trung) hay Sơn khương, Sơn liên, triết truật, tiêu bạch truật, đông truật là loài thực vật có danh pháp khoa học là Atractylodes macrocephala, thuộc chi Atractylodes (chi Thương truật), họ Asteraceae (họ Cúc). Đây là loài thực vật lâu năm, quả đơn, thân rễ..
7.000.000đ
Hạt giống Cát cánh
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Cát cánh
Cát cánh hay kết cánh,Bạch dược,Khổ ngạch, Cát tưởng xử... có danh pháp khoa học Platycodon grandiflorum (Jacq) ADC. var. glaucum Sieb. et Zucc. là một loài thực vật có hoa sống lâu năm thuộc họ Hoa chuông (Campanulaceae) và có lẽ là loài duy nhất trong chi Platycodon. Nó có nguồn gốc tại khu v..
5.500.000đ
Hạt giống Cẩu Kỷ Tử
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cẩu Kỷ Tử
Cẩu kỷ tử hay còn gọi là Củ khởi,củ khỉ,Câu khởi, Khởi tử, Địa cốt tử, Goji Berries là tên gọi chung của ít nhất 2 trong số khoảng 90 loài thảo dược của chi Lycium. Đó là Lycium chinense và Lycium barbarum (cẩu kỷ Ninh Hạ). Chúng là hai loài thực vật có quan hệ gần trong họ Cà (Solana..
115.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Long Nha Thảo
Long nha thảo hay Tiên hạc Thảo danh pháp khoa học Agrimonia eupatoria L. thuộc họ hoa hồng (Rosaceae)  là cây thảo lâu năm cao cỡ 60-100cm, toàn thân rậm lông nhung dài màu trắng. Lá do 5-9 lá chét to và lá phụ nhỏ, hình bầu dục hay trái xoan ngược, mép có răng có lông..
50.000đ
Hạt giống Thổ nhân sâm
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Thổ nhân sâm
Thổ nhân sâm hay còn được gọi là sâm đất, sâm thổ cao ly danh pháp khoa học Talinum Paniculatum ở một số địa phương bà con còn gọi là sâm mồng tơi, sâm sam. Là loại cây thảo mọc đứng cao tới 0,6m, hoàn toàn nhẵn, phân nhánh nhiều ở dưới. Lá mọc so le, thót lại ở gốc thành cuống rất ng..
55.000đ
Hạt giống Đảng sâm
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Đảng sâm
Đảng sâm hay đẳng sâm, thượng đảng nhân sâm,đảng sâm bắc,sâm dây Kontum... là một loại thực vật thuộc họ hoa chuông lâu năm có danh pháp khoa học Codonopsis pilosula. Đẳng sâm có nguồn gốc từ khu vực đông bắc châu Á và bán đảo Triều Tiên, thông thường được tìm thấy mọc xung quanh các bờ suối ha..
20.500.000đ
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)