Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống thảo dược

Danh mục các loại hạt giống thảo dược có ích cho sức khỏe trồng sân vườn.

Cây giống Ba Kích
Hàng nội địa Hết hàng
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Cây giống Ba Kích
Cây Ba kích hay cây Dây ruột già, Chẩu phóng xì (Quảng Ninh), Ba kích thiên (Trung Quốc)… Tên khoa học Morinda Officinalis Stow thuộc họ cà phê (RUBIACEAE). Là cây thuốc quý họ dây leo, sống nhiều năm. Ngọn có cạnh, màu tím, có lông, khi già thì nhẵn. Lá mọc đối, hình mác hoặc bầu dục thuôn và ..
6.000đ
Cây giống Cà gai leo
Hàng nội địa Hết hàng
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Cây giống Cà gai leo
Cà gai leo là một cây thuốc Nam quý có tên khoa học Solanum Procumbens thuộc họ Solanaceae, ngoài cái tên cà gai leo nó còn có rất nhiều cái tên khác như cà gai dây, cà vạnh, cà quýnh, cà lù, cà bò, cà Hải Nam, cà quạnh, quánh, gai cườm... Loài này phân bố ở các tỉnh miền Bắc cho đến ..
2.000đ
Cây giống Giảo cổ lam
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Cây giống Giảo cổ lam
Giảo cổ lam (tên tiếng Trung: 絞股藍) hay còn gọi là Cỏ thần kì,Cổ Yếm, Thư tràng năm lá, dây lõa hùng, trường sinh thảo hoặc thất diệp đảm (七葉膽), ngũ diệp sâm (五葉蔘) với danh pháp khoa học là Gynostemma pentaphyllum thuộc họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Giảo cổ lam là loài thân thảo..
3.500đ
Cây giống Đinh Lăng
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Cây giống Đinh Lăng
Cây Đinh lăng hay cây gỏi cá, nam dương sâm có danh pháp khoa học hai phần Polyscias fruticosa L. Harms là một loài cây nhỏ thuộc chi Đinh lăng (Polyscias) của họ Araliaceae. Cây được trồng làm cảnh hay làm thuốc trong y học cổ truyền từ rất lâu đời. Đinh lăng là một loại cây trồ..
7.000đ
Củ Đương Quy Trung Quốc tươi
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Củ Đương Quy Trung Quốc tươi
CHÚ Ý: Củ Đương Quy tươi bán tại 1hatgiong.com được trồng theo dự án giữa chúng tôi và người dân theo tiêu chuẩn GACP-WHO ở khu vực các tỉnh Kontum, ĐăkLăk, Lâm Đồng đạt tối thiểu 12 tháng tuổi để đảm bảo được lượng tinh dầu chứa trong thân củ. Quý công ty,khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn vui ..
130.000đ
Hạt giống Atiso
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Atiso
Atisô (tên khoa học: Cynara scolymus) là loại cây là gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu (quanh Địa Trung Hải) đã được người Cổ Hy Lạp và Cổ La Mã trồng để lấy hoa làm rau ăn. Atisô có thể cao lên tới 1,5 đến 2 mét, lá cây dài từ 50–80 cm.Những cây atisô được trồng ..
35.000đ
Hạt giống Bạc Hà Thảo
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bạc Hà Thảo
Bạc hà là loại cây thân thảo, sống lâu năm. Cây cao 60 – 80 cm, mọc đứng hoặc hơi bò, phân nhánh. Thân hình vuông, màu xanh hoặc tím nhạt, có nhiều lông ngắn. Toàn cây có mùi thơm vì có vị cay, mát, chứa tinh dầu Menthol.Lá hình trứng hoặc thon dài, phiến lá dài 3 – 5 cm, rộng 2 – 3 cm, có..
40.000đ
Hạt giống Bạc Hà vàng (Golden Jublilee)
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bạc Hà vàng (Golden Jublilee)
Bạc hà vàng (tên tiếng Anh là Agastache foeniculum "Golden Jublilee") là loại cây thân thảo, sống lâu năm. Cây cao 35 – 50 cm, mọc đứng hoặc hơi bò, phân nhánh. Thân hình vuông, màu vàng nhạt, có nhiều lông ngắn. Toàn cây có mùi thơm vì có vị cay, mát, chứa tinh dầu Menthol.Lá hì..
42.000đ
Hạt giống Bạch Thược
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Bạch Thược
Cây Bạch thược hay còn có một số tên khác như Bạch Thược dược,Dư dung, Kim thược dược,Mộc bản thảo, Tương ly... là loài cây có hoa thân thảo sống lâu năm danh pháp khoa học là Paeonia lactiflora Pall. (P. albiflora Pall), thuộc họ Mẫu đơn - Paeoniaceae. Cây cao từ 50-80cm, lá mọc so le nhau, ch..
10.500.000đ
Hạt giống Bạch Truật
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Bạch Truật
Bạch truật (từ chữ 白朮 trong tiếng Trung) hay Sơn khương, Sơn liên, triết truật, tiêu bạch truật, đông truật là loài thực vật có danh pháp khoa học là Atractylodes macrocephala, thuộc chi Atractylodes (chi Thương truật), họ Asteraceae (họ Cúc). Đây là loài thực vật lâu năm, quả đơn, thân rễ..
7.000.000đ
Hạt giống Cát cánh
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Cát cánh
Cát cánh hay kết cánh,Bạch dược,Khổ ngạch, Cát tưởng xử... có danh pháp khoa học Platycodon grandiflorum (Jacq) ADC. var. glaucum Sieb. et Zucc. là một loài thực vật có hoa sống lâu năm thuộc họ Hoa chuông (Campanulaceae) và có lẽ là loài duy nhất trong chi Platycodon. Nó có nguồn gốc tại khu v..
5.500.000đ
Hạt giống Cẩu Kỷ Tử
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cẩu Kỷ Tử
Cẩu kỷ tử hay còn gọi là Củ khởi,củ khỉ,Câu khởi, Khởi tử, Địa cốt tử, Goji Berries là tên gọi chung của ít nhất 2 trong số khoảng 90 loài thảo dược của chi Lycium. Đó là Lycium chinense và Lycium barbarum (cẩu kỷ Ninh Hạ). Chúng là hai loài thực vật có quan hệ gần trong họ Cà (Solana..
115.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 24 (2 Trang)