Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống củ

Bán các loại hạt giống các loại củ dành cho nông nghiệp.

Hạt giống Cà rốt không lõi Praline
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt không lõi Praline
Cà rốt không lõi (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa ..
55.000đ
Hạt giống Cà rốt mini
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt mini
Cà rốt mini (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa nhiều..
30.000đ
Hạt giống Cà rốt tím
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt tím
Cà rốt tím (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa nhiều ..
55.000đ
Hạt giống Cà rốt đỏ Ruby
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt đỏ Ruby
Cà rốt (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa nhiều carotene ..
55.000đ
Hạt giống Củ cải nhiều màu
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Củ cải nhiều màu
Củ cải nhiều màu (danh pháp hai phần: Raphanus Sativus) là một loại rau ăn củ thuộc họ Cải được lai tạo thành nhiều màu sắc khác nhau, được thuần hóa ở châu Âu từ thời kỳ tiền Roman. Hiện nay củ cải nhiều màu được trồng và sử dụng trên khắp thế giới. Củ cải có nhiều giống khác nh..
30.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Củ cải ruột đỏ
Củ cải ruột đỏ hay Watermelon Radish (danh pháp hai phần: Raphanus Sativus) là một loại rau ăn củ thuộc họ Cải được lai tạo thành nhiều màu sắc khác nhau, được thuần hóa ở châu Âu từ thời kỳ tiền Roman. Hiện nay củ cải ruột đỏ được trồng và sử dụng trên khắp thế giới. C..
30.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống củ cải đỏ Giant
Củ cải đỏ (danh pháp hai phần: Raphanus Sativus) là một loại rau ăn củ thuộc họ Cải, được thuần hóa ở châu Âu từ thời kỳ tiền Roman. Hiện nay củ cải đỏ được trồng và sử dụng trên khắp thế giới. Củ cải có nhiều giống khác nhau, khác biệt về kích thước, màu sắc và mùa vụ. Một vài t..
30.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Củ cải đỏ khổng lồ 2KG
Củ cải đỏ khổng lồ hay củ cải đường khổng lồ (danh pháp hai phần: Raphanus Sativus) là một loại rau ăn củ thuộc họ Cải được lai tạo thành kích thước khổng lồ có thể lên tới 2KG, củ cải đỏ được thuần hóa ở châu Âu từ thời kỳ tiền Roman. Hiện nay củ cải đỏ khổng lồ được trồng và sử dụng trên..
65.000đ
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)