Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống rau gia vị

Hạt giống các loại rau gia vị làm tăng hương vị món ăn.

Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cần tây Pascal
Rau Cần tây Pascal danh pháp khoa học Apium graveolens, là một loài thực vật thuộc họ Hoa tán. Loài này được Carl von Linné mô tả khoa học đầu tiên năm 1753Cần tây đã trồng nhiều ở Việt Nam để làm rau ăn, rất ngon khi rau cần tây xào với thịt bò, và thường dùng kèm với món h..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cây xô thơm
Cây xô thơm (Sage) hay còn gọi là Cây Ngải Đắng danh pháp khoa học Salvia Officinalis là một loại rau thơm làm tăng gia vị cho thức ăn. Xô thơm có nguồn gốc từ các vùng Địa Trung Hải và sau được trồng khắp châu Âu và cả Mỹ châu. Ở Việt Nam đã trồng thử Salvia officinalis tại Đà Lạt. Đ..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cỏ ngọt Stevia
Cỏ ngọt Stevia có nguồn gốc từ Nam Mỹ, hiện được trồng ở nhiều nơi trên thế giới để làm chất tạo ngọt và làm thuốc. Hoạt chất chính trong cỏ ngọt là một glycoside tên là steviol, có độ ngọt gấp 300 lần so với đường mía. Vì vậy cỏ ngọt được sử dụng trong các thực đơn ít năng lượng để điều trị cá..
50.000đ
Hạt giống Húng quế tây
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Húng quế tây
Húng quế tây hay còn gọi là húng quế ngọt danh pháp khoa học Ocimum basilicum, là một loài rau thơm đa niên thuộc họ Hoa môi. Cây cao chừng 0,3m, lá rậm, xanh thẫm, mùi vị nồng. Ở một số nơi trên thế giới, húng quế được dùng làm thuốc và gia vị.Húng quế Tây hay quế châu Âu&n..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Húng quế tím
Húng quế tím hay còn gọi là húng quế ngọt danh pháp khoa học Ocimum basilicum, là một loài rau thơm đa niên thuộc họ Hoa môi. Cây cao chừng 0,3m, lá rậm, xanh thẫm, mùi vị nồng. Ở một số nơi trên thế giới, húng quế được dùng làm thuốc và gia vị.Húng quế tím hay quế tím châu ..
35.000đ
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)