Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống rau củ

Gồm các loại hạt giống về rau ăn lá,thân và lấy củ.
Hạt giống Atiso
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Atiso
Atisô (tên khoa học: Cynara scolymus) là loại cây là gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu (quanh Địa Trung Hải) đã được người Cổ Hy Lạp và Cổ La Mã trồng để lấy hoa làm rau ăn. Atisô có thể cao lên tới 1,5 đến 2 mét, lá cây dài từ 50–80 cm.Những cây atisô được trồng ..
35.000đ
Hạt giống Bạc Hà Thảo
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bạc Hà Thảo
Bạc hà là loại cây thân thảo, sống lâu năm. Cây cao 60 – 80 cm, mọc đứng hoặc hơi bò, phân nhánh. Thân hình vuông, màu xanh hoặc tím nhạt, có nhiều lông ngắn. Toàn cây có mùi thơm vì có vị cay, mát, chứa tinh dầu Menthol.Lá hình trứng hoặc thon dài, phiến lá dài 3 – 5 cm, rộng 2 – 3 cm, có..
40.000đ
Hạt giống Bạc Hà vàng (Golden Jublilee)
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bạc Hà vàng (Golden Jublilee)
Bạc hà vàng (tên tiếng Anh là Agastache foeniculum "Golden Jublilee") là loại cây thân thảo, sống lâu năm. Cây cao 35 – 50 cm, mọc đứng hoặc hơi bò, phân nhánh. Thân hình vuông, màu vàng nhạt, có nhiều lông ngắn. Toàn cây có mùi thơm vì có vị cay, mát, chứa tinh dầu Menthol.Lá hì..
42.000đ
Hạt giống bắp cải Brussels tím
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bắp cải Brussels tím
Bắp cải Brussels tím hay còn gọi bắp cải tí hon tím là một giống cây trồng trong nhóm Gemmifera của cải bắp (loài Cải bắp dại), được trồng để ăn những mầm của nó. Các loại rau sống thường có đường kính 2,5–4 cm (0,98-1,6 in) và trông giống như cải bắp thu nhỏ.Bắp cải Brussels&nbs..
35.000đ
Hạt giống Bắp cải tím Violet
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bắp cải tím Violet
Bắp cải tím (Brassica oleracea var capitata ruba) xuất xứ từ Địa Trung Hải, hiện nay được trồng rộng rãi khắp thế giới, thích hợp với khí hậu ôn đới. Tại Việt Nam bắp cải tím được trồng nhiều ở Đà Lạt.Sở dĩ bắp cải tím có màu như vậy là vì nó có hàm lượng cao Polyphenol Anthocyan..
30.000đ
Hạt giống bắp cải xoăn Savoy
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bắp cải xoăn Savoy
Bắp cải xoăn Savoy hay bắp cải xoăn Tây Ban Nha là một loài trong họ Bắp cải Brassica Oleracea, những năm gần đây, bắp cải xoăn trở thành siêu thực phẩm với tên gọi “Nữ hoàng rau xanh” nhờ tác dung tăng tuổi thọ và ngăn ngừa ung thư.1. Giúp xương chắc khỏeNhiều người trong số chúng ta..
30.000đ
Hạt giống Cà rốt không lõi Praline
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt không lõi Praline
Cà rốt không lõi (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa ..
55.000đ
Hạt giống Cà rốt mini
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt mini
Cà rốt mini (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa nhiều..
30.000đ
Hạt giống Cà rốt tím
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt tím
Cà rốt tím (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa nhiều ..
55.000đ
Hạt giống Cà rốt đỏ Ruby
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt đỏ Ruby
Cà rốt (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa nhiều carotene ..
55.000đ
Hạt giống Cải bó xôi chịu nhiệt
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Cải bó xôi chịu nhiệt
Cải bó xôi chịu nhiệt còn gọi là rau chân vịt, rau pố xôi, bố xôi, rau nhà chùa, bắp xôi, rau bina (danh pháp hai phần: Spinacia oleracea) là một loài thực vật có hoa thuộc họ Dền (Amaranthaceae), có nguồn gốc ở miền Trung và Tây Nam Á. Rau chân vịt là loại rau tốt cho sức khỏe, ngoài ra nó còn..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cải cầu vồng
Cải cầu vồng hay cải Swiss Chard, cải Thụy sỹ như tên gọi là một loại cải có cuống lá nhiều màu sắc nhờ nhiều sắc tố khác nhau có trong thân cải, loài cải này có nguồn gốc từ Địa Trung Hải sau đó được du nhập vào Thụy Sĩ và lai tạo thành các giống cải cầu vồng như ngày nay.Cải cầu vồng là ..
30.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 36 (3 Trang)