Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống quả dành cho nhà vườn

Bán các loại hạt giống cây ăn trái gói lớn dành cho các nhà vườn hoặc trang trại trồng số lượng lớn.

Brand: Nhập khẩu Đài Loan Model: Giống chanh dây Đài Loan
Chanh dây Đài Loan hay chanh leo, lạc tiên, dây mát, chùm bao trứng... có danh pháp hai phần là Passiflora Edulis là một loài dây leo thuộc họ Lạc tiên. Loài cây này có nguồn gốc từ các nước Nam Mỹ (Argentina, Paraguay và Brasil) nhưng đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Chanh dây Đài Loan đ..
1.000.000đ
Hạt giống Dưa hấu siêu ngọt 4KG (50GR)
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Dưa hấu siêu ngọt 4KG (50GR)
LƯU Ý: ĐÂY LÀ GÓI LỚN ~500 HẠT DÀNH CHO NHÀ VƯỜN NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ GIỐNGDưa hấu siêu ngọt 4KG tên khoa học Citrullus Lanatus là một loài thực vật trong họ Bầu bí (Cucurbitaceae), một loại trái cây có vỏ cứng, chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và là loại quả phổ ..
400.000đ
Hạt giống Dưa hấu vỏ vàng
Hàng nhập khẩu
Brand: Johnny's Selected Seed Model: Hạt giống Dưa hấu vỏ vàng
Dưa hấu vỏ vàng tên khoa học Citrullus Lanatus là một loài thực vật trong họ Bầu bí (Cucurbitaceae), một loại trái cây có vỏ cứng, chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và là loại quả phổ biến nhất trong họ Bầu bí.Dưa hấu vỏ vàng có tính hàn có thể dùng làm thức ăn g..
1.700.000đ
Hạt giống Dưa lưới Athena F1
Hàng nhập khẩu
Brand: Johnny's Selected Seed Model: Hạt giống Dưa lưới Athena F1
Dưa lưới Athena F1 tên khoa học là Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 2.5kg đến 4kg. Dưa lưới vỏ vàng có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu tiên ..
3.600.000đ
Hạt giống Dưa lưới Diplomat F1
Hàng nhập khẩu
Brand: Johnny's Selected Seed Model: Hạt giống Dưa lưới Diplomat F1
Dưa lưới Diplomat F1 tên khoa học là Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 2.5kg đến 4kg. Dưa lưới vỏ vàng có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu tiê..
2.970.000đ
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)