Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống ớt

Các loại ớt cảnh và ớt ăn trồng trong nhà.

Hạt giống Ớt chuông mini
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Ớt chuông mini
Ớt chuông mini hay còn gọi là Ớt Pepper mini (gọi là Pepper ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Canada, Ireland hay Capsicum ở Ấn Độ, Bangladesh, Úc, Singapore và New Zealand), là quả của một nhóm cây trồng, loài Capsicum annuum. Cây trồng của loài này cho ra trái với màu sắc k..
30.000đ
Hạt giống Ớt chuông nhiều màu
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Ớt chuông nhiều màu
Ớt chuông nhiều màu hay còn gọi là Ớt Pepper nhiều màu (gọi là pepper ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Canada, Ireland hay Capsicum ở Ấn Độ, Bangladesh, Úc, Singapore và New Zealand), là quả của một nhóm cây trồng, loài Capsicum annuum. Cây trồng của loài này cho ra trái với..
35.000đ
Hạt giống Ớt chuông đen
Sản phẩm Hot
Brand: Gavrish Model: Hạt giống Ớt chuông đen
Ớt chuông đen hay còn gọi là ớt Pepper đen (gọi là pepper ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Canada, Ireland hay Capsicum ở Ấn Độ, Bangladesh, Úc, Singapore và New Zealand), là quả của một nhóm cây trồng, loài Capsicum annuum. Cây trồng của loài này cho ra trái với màu sắc khá..
30.000đ
Hạt giống Ớt ngọt Pepper
Sản phẩm Hot
Brand: Gavrish Model: Hạt giống Ớt ngọt Pepper
Ớt ngọt Pepper hay còn gọi là ớt chuông (gọi là pepper ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Canada, Ireland hay capsicum ở Ấn Độ, Bangladesh, Úc, Singapore và New Zealand), là quả của một nhóm cây trồng, loài Capsicum annuum. Cây trồng của loài này cho ra trái với màu sắc khác n..
55.000đ
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)