Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống dưa hấu

Các loại hạt giống dưa hấu trồng trồng ngoài trời.

Hạt giống Dưa hấu dài F1
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Dưa hấu dài F1
Dưa hấu dài F1 tên khoa học Citrullus Lanatus là một loài thực vật trong họ Bầu bí (Cucurbitaceae), một loại trái cây có vỏ cứng, chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và là loại quả phổ biến nhất trong họ Bầu bí.Dưa hấu dài F1 có tính hàn có thể dùng làm thức ăn giả..
35.000đ
Hạt giống dưa hấu khổng lồ
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống dưa hấu khổng lồ
Dưa hấu khổng lồ tên khoa học Citrullus Lanatus là một loài thực vật trong họ Bầu bí (Cucurbitaceae), một loại trái cây có vỏ cứng, chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và là loại quả phổ biến nhất trong họ Bầu bí.Dưa hấu khổng lồ có tính hàn có thể dùng làm thức ăn..
75.000đ
Hạt giống Dưa hấu ruột vàng
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Dưa hấu ruột vàng
Dưa hấu ruột vàng tên khoa học Citrullus Lanatus là một loài thực vật trong họ Bầu bí (Cucurbitaceae), một loại trái cây có vỏ cứng, chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và là loại quả phổ biến nhất trong họ Bầu bí.Dưa hấu ruột vàng có tính hàn có thể dùng làm thức ..
30.000đ
Hạt giống Dưa hấu siêu ngọt 4KG
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Dưa hấu siêu ngọt 4KG
Dưa hấu siêu ngọt 4KG tên khoa học Citrullus Lanatus là một loài thực vật trong họ Bầu bí (Cucurbitaceae), một loại trái cây có vỏ cứng, chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và là loại quả phổ biến nhất trong họ Bầu bí.Dưa hấu siêu ngọt 4KG có tính hàn có thể dùng l..
35.000đ
Hạt giống Dưa hấu siêu ngọt 4KG (50GR)
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Dưa hấu siêu ngọt 4KG (50GR)
LƯU Ý: ĐÂY LÀ GÓI LỚN ~500 HẠT DÀNH CHO NHÀ VƯỜN NHẰM GIẢM THIỂU CHI PHÍ GIỐNGDưa hấu siêu ngọt 4KG tên khoa học Citrullus Lanatus là một loài thực vật trong họ Bầu bí (Cucurbitaceae), một loại trái cây có vỏ cứng, chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và là loại quả phổ ..
400.000đ
Hạt giống Dưa hấu tí hon
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Dưa hấu tí hon
Dưa hấu tí hon hay dưa hấu nhỏ Mexico,dưa hấu mini, có danh pháp khoa học Melothria scabra, là một loài cây leo ăn trái. Trái của nó có kích thước tương đương quả nho, hương vị thanh mát như dưa leo hòa trộn thêm một chút vị chua. Loại dưa hấu tí hon này còn được gọi là dưa hấu chuột,..
55.000đ
Hạt giống Dưa hấu vỏ vàng
Hàng nhập khẩu
Brand: Johnny's Selected Seed Model: Hạt giống Dưa hấu vỏ vàng
Dưa hấu vỏ vàng tên khoa học Citrullus Lanatus là một loài thực vật trong họ Bầu bí (Cucurbitaceae), một loại trái cây có vỏ cứng, chứa nhiều nước, có nguồn gốc từ miền nam châu Phi và là loại quả phổ biến nhất trong họ Bầu bí.Dưa hấu vỏ vàng có tính hàn có thể dùng làm thức ăn g..
1.700.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống Dưa Pepino
Dưa Pepino hay còn có tên gọi khác là dưa hấu Nam Mỹ (danh pháp khoa học Solanum Muricatum) là một loại cây ăn quả có trái nhỏ khoảng 200 - 300gr có nguồn gốc từ Nam Mỹ và được trồng đại trà ở nơi đây. Ở Anh nó còn có một tên gọi khá mỹ miều khác là dưa leo ngọt ngào (Sweet Cucumber) ..
110.000đ
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)