Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống dưa chuột

Các loại hạt giống dưa chuột.

Hạt giống Dưa chuột bao tử
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Dưa chuột bao tử
Dưa chuột bao tử (tên khoa học Cucumis sativus) (miền Nam gọi là dưa leo trắng) là một cây trồng phổ biến trong họ bầu bí Cucurbitaceae, là loại rau ăn quả thương mại quan trọng, nó được trồng lâu đời trên thế giới và trở thành thực phẩm của nhiều nước. Những nước dẫn đầu về diện tích..
30.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống Dưa chuột chanh
Dưa chuột chanh hay dưa chuột vàng, dưa chuột tròn, dưa leo chanh là một loại dưa chuột mới toanh vừa xuất hiện trên thị trường, đây là một loại dưa chuột có quả hình tròn khi chín có màu vàng, vị ngọt dễ tiêu hóa hơn các loại dưa chuột cùng họ khác, nó cũng không có vị đắng đặc trưng có trên m..
40.000đ
Hạt giống dưa chuột dài
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống dưa chuột dài
Dưa chuột dài hay còn có tên gọi khác là dưa chuột Suyo Long, dưa chuột rắn hay Chinese cucumber là một loại thực vật dây leo ăn trái thuộc họ bầu bí Cucurbitaceae, là loại rau ăn quả thương mại quan trọng, nó được trồng lâu đời trên thế giới và trở thành thực phẩm của nhiều nước. Nhữ..
40.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống dưa chuột trắng
Dưa chuột trắng (tên khoa học Cucumis sativus) (miền Nam gọi là dưa leo trắng) là một cây trồng phổ biến trong họ bầu bí Cucurbitaceae, là loại rau ăn quả thương mại quan trọng, nó được trồng lâu đời trên thế giới và trở thành thực phẩm của nhiều nước. Những nước dẫn đầu về diện tích ..
30.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống Dưa Pepino
Dưa Pepino hay còn có tên gọi khác là dưa hấu Nam Mỹ (danh pháp khoa học Solanum Muricatum) là một loại cây ăn quả có trái nhỏ khoảng 200 - 300gr có nguồn gốc từ Nam Mỹ và được trồng đại trà ở nơi đây. Ở Anh nó còn có một tên gọi khá mỹ miều khác là dưa leo ngọt ngào (Sweet Cucumber) ..
110.000đ
Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)