Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống dâu tây

Các loại giống dâu tây ngoại nhập.

Hạt giống Dâu tây
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Dâu tây
Dâu tây danh pháp khoa học Fragaria hay còn gọi là dâu đất là một chi thực vật hạt kín và loài thực vật có hoa thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae) cho quả được nhiều người ưa chuộng.Dâu tây xuất xứ từ châu Mỹ và được các nhà làm vườn châu Âu cho lai tạo vào thế kỷ 18 để tạo nên giống dâu tây được trồn..
54.000đ
Hạt giống Dâu tây khổng lồ
Hàng nhập khẩu
Brand: Urban Farmer Model: Hạt giống Dâu tây khổng lồ
Dâu tây khổng lồ (danh pháp khoa học: Fragaria) hay còn gọi là dâu đất khổng lồ là một chi thực vật hạt kín có hoa thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae) cho quả được nhiều người ưa chuộng. Dâu tây khổng lồ xuất xứ từ châu Mỹ và được các nhà làm vườn châu Âu cho lai tạo gần đây để tạo nên giống dâu ..
3.000.000đ
Hạt giống Dâu tây núi nhiều màu
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Dâu tây núi nhiều màu
Dâu tây núi nhiều màu là một chi thực vật hạt kín được tạo nên từ nhiều loại dâu tây núi khác nhau cùng dòng Alpineberry nằm trong nhóm thực vật có hoa thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae) cho quả được nhiều người ưa chuộng.Dâu tây núi nhiều màu xuất xứ từ châu Mỹ và được các nhà làm vườn châu Âu ..
45.000đ
Hạt giống dâu tây rừng
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống dâu tây rừng
Dâu tây rừng tên tiếng Anh là Fragaria Vesca hay dâu tây Alpine là một chi thực vật hạt kín và loài thực vật có hoa thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae) cho quả được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt dâu tây rừng rất dễ trồng và có sức sống rất cao.Dâu tây rừng mọc hoang nhiều ở Bắc B..
35.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống dâu tây trái to
Dâu tây trái to hay còn gọi là dâu đất trái to là một chi thực vật hạt kín và loài thực vật có hoa thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae) cho quả được nhiều người ưa chuộng.Dâu tây trái to xuất xứ từ châu Mỹ và được các nhà làm vườn châu Âu cho lai tạo vào thế kỷ 18 để tạo nên giống dâu tây đượ..
115.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống Dâu tây trắng (Pineberry)
Dâu tây trắng là một cây ăn quả thuộc họ dâu tây có màu trắng và hạt màu đỏ có tên tiếng Anh là Pineberry, ngoài cái tên dâu tây trắng nó còn được gọi là dâu tây dứa hay dâu tây Bạch Tuyết. Sở dĩ có tên gọi lạ như vậy vì hình dáng ngoài trông như quả dâu tây với quả trắng và..
60.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống dâu tây trắng Soul
Dâu tây trắng Soul là một cây ăn quả thuộc họ dâu tây hoang dã châu Âu có màu trắng và hạt màu vàng thuộc họ Alpine Strawberry, loại dâu tây này còn có một vài tên tiếng Anh khác là "White Soul", "Yellow Wonder", ngoài cái tên dâu tây trắng nó còn được gọi là dâu tây hạt vàng hay ..
45.000đ
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)