Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống đậu

Các loại hạt giống như đậu đen, đậu đỏ, đậu cove...

Hạt giống Đậu Cove tím
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Đậu Cove tím
Đậu Cove tím hay đậu que, đậu ve còn gọi là: đậu a ri cô ve do biến âm từ tiếng Pháp: Haricot vert, danh pháp khoa học Phaseolus vulgaris. Có nhiều giống khác nhau được trồng với hương vị và màu sắc khác nhau: từ vàng tới lục nhạt hoặc hơi tím. Quả Đậu Cove tím có thể được bán ở dạng ..
30.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Đậu Cove vàng
Đậu Cove vàng hay đậu que, đậu ve còn gọi là: đậu a ri cô ve do biến âm từ tiếng Pháp: Haricot vert, danh pháp khoa học Phaseolus vulgaris. Có nhiều giống khác nhau được trồng với hương vị và màu sắc khác nhau: từ vàng tới lục nhạt hoặc hơi tím. Quả Đậu Cove vàng có thể được bán ở dạn..
30.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống đậu Cranberry
Đậu Cranberry hay còn gọi là đậu Việt Quất, đậu Barlotto là một giống thuộc họ đậu danh pháp khoa học Leguminosae. Đậu Cranberry có nguồn gốc từ Colombia sau đó được mang về Ý nhân giống và lai tạo.Đậu Cranberry thường được hầm chung với thịt gà hoặc có mặt trong các mó..
35.000đ
Hạt giống đậu Hà Lan
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống đậu Hà Lan
Đậu Hà Lan Lima hay đậu Hoà Lan Lima (tên khoa học: Pisum sativum) là loại đậu hạt tròn dẹp thuộc Chi Đậu Hà Lan, dùng làm rau ăn. Đây là loài thực vật một năm, được trồng theo vụ vào mùa có khí hậu mát mẻ tại nhiều nơi trên thế giới. Mỗi hạt đậu có khối lượng từ 0,1 đến 0,36 gram.Hạt..
40.000đ
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)