Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống cà chua

Các loại hạt giống cà chua.

Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua bi hồng
Cà chua bi hồng hay Cà chua Cherry hồng là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua bi hồng thuộc họ cây Bạch ..
34.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua bi lùn
Cà chua bi lùn hay Cà chua Cherry lùn là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua bi lùn thuộc họ cây Bạch anh, các..
30.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua Bull Heart
Cà chua Bull Heart hay Cà chua Cherry hồng là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua Bull Heart thuộc họ cây..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua dâu tây
Cà chua dâu tây hay còn gọi là Tomatoberry là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua dâu tây thuộc họ cây Bạ..
125.000đ
Hạt giống cà chua giàn Octopus F1
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống cà chua giàn Octopus F1
Cà chua giàn Octopus F1 là một giống cà chua mới toanh vừa xuất hiện trên thị trường tạo nên cơn sốt dành cho các nhà vườn và trang trại chuyên sản xuất cà chua cũng như các hộ gia đình muốn trồng rau sạch. Cà chua giàn Octopus là một giống cà chua siêu năng suất (một cành lớn có thể ..
65.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua kem
Cà chua kem là một loại cây thuộc họ Bạch anh Solanaceae, các loại cây trong họ này thường có chiều cao từ 1 đến 3 mét , có những cây thân mềm bò trên mặt đất hoặc dây leo trên thân cây khác ví dụ như nho. Họ cây này là một loại cây lâu năm trong môi trường sống bản địa của nó, nhưng nay nó đượ..
65.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua khổng lồ
Cà chua khổng lồ là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua khổng lồ thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây trong họ ..
34.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua lê cam
Cà chua lê cam là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua lê cam thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây trong họ này ..
30.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua lê vàng
Cà chua lê vàng là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua lê vàng thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây trong họ nà..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua lê đen
Cà chua lê đen là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua lê đen thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây trong họ này ..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua lê đỏ
Cà chua lê đỏ là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua lê đỏ thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây trong họ này th..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua vàng khổng lồ
Cà chua vàng khổng lồ là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua vàng khổng lồ thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây..
34.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 15 (2 Trang)