Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut

Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut
Hàng nhập khẩu
Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut

Bí đỏ trái dài hay bí ngô trái dài là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita, họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Đây là tên thông dụng để chỉ các loại cây thuộc các loài: Cucurbita pepo, Cucurbita mixta, Cucurbita maxima, và Cucurbita moschata.


Nguồn gốc của bí đỏ trái dài chưa được xác định tuy nhiên nhiều người cho rằng bí đỏ trái dài có nguồn gốc ở Bắc Mỹ. Bằng chứng cổ nhất là các hạt bí ngô trái dài có niên đại từ năm 7000 đến 5500 trước Công nguyên đã được tìm thấy ở México. Đây là loại quả lớn nhất trên thế giới.

Cây bí ngô trái dài được dùng làm thức ăn ngoài quả bí thì nụ, hoa, ngọn và lá non cũng được thu hoạch. Thịt bí ngô trái dài chứa nhiều sinh tố và khoáng chất, cũng là một vị thuốc nam trị nhiều bệnh.


Quả bí đỏ dài giàu vitamin A, chứa 85 - 91% nước, chất đạm 0,8 - 2 g, chất béo 0,1 - 0,5 g, chất bột đường 3,3 - 11 g, năng lượng 85 -170 kJ/100 g.

Bí đỏ dài được coi là thực phẩm vàng bởi bí đỏ có chứa nhiều các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của cơ thể. Bí đỏ dài còn có tác dụng bổ khí, kiện tỳ, hòa vị, sinh tân, chỉ khát và nhuận tràng. Ngày nay, khoa học còn tìm ra rất nhiều tác dụng khác của bí ngô như hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp sáng mắt, hạ áp, có lợi cho tim mạch và giảm béo.
1hatgiong.com - Chuyên bán hạt giống bí đỏ sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hạt giống
Xuất xứ Nga

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
35.000đ
  • Kho: Còn hàng
  • Tên giống: Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut
  • Trọng lượng: 0.10g
Số lượng đã bán: 0
Người xem bài viết: 3097
Thẻ từ khóa: hạt giống quả