Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống quả

Danh mục các loại hạt giống trồng cây ăn quả trồng trong sân vườn.

Hãng sản xuất: Nhập khẩu Đài Loan Tên giống: Giống chanh dây Đài Loan
Chanh dây Đài Loan hay chanh leo, lạc tiên, dây mát, chùm bao trứng... có danh pháp hai phần là Passiflora Edulis là một loài dây leo thuộc họ Lạc tiên. Loài cây này có nguồn gốc từ các nước Nam Mỹ (Argentina, Paraguay và Brasil) nhưng đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Chanh dây Đài Loan đ..
1.000.000đ
Hạt giống bầu lai F1
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống bầu lai F1
Cây bầu có nguồn gốc Châu Phi và Ấn Độ có tên khoa học là Lagernaria siceraria (Molina) Standl thuộc họ Cucurbitaceae, ngày nay được trồng rộng rãi ở các nước vùng nhiệt đới và á nhiệt đới trên thế giới. Trái non là bộ phận sử dụng để luộc, nấu canh hay xào khi ăn hoặc thái nhỏ, phơi khô để ăn ..
35.000đ
Hạt giống bí ngồi vàng Zucchini
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bí ngồi vàng Zucchini
Bí ngồi vàng Zucchini là một loài thuộc họ bầu bí và sinh trưởng tốt vào mùa hè. Bí ngồi vàng Zucchini cũng không xa lạ gì đối với du học sinh ở đất khách quê người vì giá quá rẻ, có thể dùng thay thế hoặc kết hợp với... mì ăn liền để giải quyết “căn bệnh viêm màng túi”.Tại Úc, l..
55.000đ
Hạt giống bí đao chanh cao sản
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống bí đao chanh cao sản
Bí đao có nguồn gốc ở Ấn Độ, được trồng rộng rãi ở khắp các vùng nhiệt đới của châu Á và miền đông của châu Đại Dương, ở nước ta, bí đao cũng được trồng ở nhiều nơi để lấy quả, thường gặp 2 giống chính là bí đá và bí gối. Bí đá có quả nhỏ, thuôn dài, vỏ xanh, khi già vỏ xanh xám và cứng, hầu nh..
25.000đ
Hạt giống bí đĩa bay trắng (Pattypan)
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bí đĩa bay trắng (Pattypan)
Bí đĩa bay trắng Pattypan hay còn có một số tên gọi như bí bánh xe, bí vương miện, Pattypan, pâtisson.... là một loại cây thuộc họ bầu bí Cucurbitace. Loài bí này rất phổ biến ở Pháp vì đặc tính thơm ngon và hình dáng kì lạ của nó. Bí đĩa bay là một trong những giống bí mùa hè. T..
42.000đ
Hạt giống bí đĩa bay vàng (Pattypan)
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bí đĩa bay vàng (Pattypan)
Bí đĩa bay vàng Pattypan hay còn có một số tên gọi như bí bánh xe, bí vương miện, Pattypan, pâtisson.... là một loại cây thuộc họ bầu bí Cucurbitace. Loài bí này rất phổ biến ở Pháp vì đặc tính thơm ngon và hình dáng kì lạ của nó. Bí đĩa bay là một trong những giống bí mùa hè. Th..
42.000đ
Hạt giống bí đĩa bay xanh (Pattypan)
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bí đĩa bay xanh (Pattypan)
Bí đĩa bay xanh Pattypan hay còn có một số tên gọi như bí bánh xe, bí vương miện, Pattypan, pâtisson.... là một loại cây thuộc họ bầu bí Cucurbitace. Loài bí này rất phổ biến ở Pháp vì đặc tính thơm ngon và hình dáng kì lạ của nó. Bí đĩa bay là một trong những giống bí mùa hè. Th..
42.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Bí đỏ khổng lồ 250KG
Bí đỏ hay bí ngô là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita, họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Đây là tên thông dụng để chỉ các loại cây thuộc các loài: Cucurbita pepo, Cucurbita mixta, Cucurbita maxima, và Cucurbita moschata.Nguồn gốc của bí đỏ chưa được xác định tuy nhiên nhiều người cho rằng..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Bí đỏ mini
Bí đỏ hay bí ngô là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita, họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Đây là tên thông dụng để chỉ các loại cây thuộc các loài: Cucurbita pepo, Cucurbita mixta, Cucurbita maxima, và Cucurbita moschata.Nguồn gốc của bí đỏ chưa được xác định tuy nhiên nhiều người cho rằng..
35.000đ
Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut
Bí đỏ trái dài hay bí ngô trái dài là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita, họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Đây là tên thông dụng để chỉ các loại cây thuộc các loài: Cucurbita pepo, Cucurbita mixta, Cucurbita maxima, và Cucurbita moschata.Nguồn gốc của bí đỏ trái dài chưa được xá..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua bi hồng
Cà chua bi hồng hay Cà chua Cherry hồng là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua bi hồng thuộc họ cây Bạch ..
34.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua bi lùn
Cà chua bi lùn hay Cà chua Cherry lùn là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua bi lùn thuộc họ cây Bạch anh, các..
30.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 73 (7 Trang)