Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống cỏ cảnh

Các loại hạt giống cỏ cảnh trồng sân vườn.

Hạt giống cỏ ba lá may mắn
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống cỏ ba lá may mắn
Cỏ 3 lá (Diệp Tam Thảo) là thảo dược thuộc họ Đậu nên được coi là thực phẩm giàu đạm (protein), có thể coi vừa là thịt vừa là rau. Dù là một loài cỏ bình dị nhưng thảo dược này chỉ sống ở những vùng đất sạch sẽ, khí hậu ôn hòa và nhiều ánh nắng mặt trời.Nhiều người quan niệm rằng cỏ 3 lá là một..
95.000đ
Hạt giống Cỏ sân bóng - Tennis
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cỏ sân bóng - Tennis
Cỏ sân bóng - Tennis là giống cỏ đặc biệt có tính chống nát phù hợp cho sân bóng đá, sân bóng bầu dục, sân tennis... Loại cỏ này cũng có thể dùng để trồng thành thảm cỏ trong vườn rất đẹp mắt tạo cảm giác thoáng mát. Cỏ thảm hầu như không bị sâu bệnh hại và giữ được màu xanh bền lâu.H..
90.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống cỏ đổi màu Kochia
Cỏ đổi màu là loại cỏ có nguồn gốc tại Nhật Bản còn gọi là cỏ Kochia, ở Việt Nam cỏ đổi màu gọi tên khác là cỏ hiếm. Đây là loại cỏ có cây thân thảo, mọc thành bụi tạo thành hình cầu tròn, lá xanh tươi, dễ cắt tỉa, thích hợp trồng ở hàng rào, trồng chậu. Ưa nắng, cực kì chịu nóng, sợ lạnh,..
30.000đ
Hiển thị 1 đến 3 trong 3 (1 Trang)