Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống hoa dây leo

Các loại hạt giống hoa leo trang trí bờ rào.

Brand: Gavrish Model: Hạt giống hoa bìm bìm lai Blue Star
Hoa bìm bìm lai Blue Star là loài cây có hoa đẹp, nhiều màu sắc lại mọc nhanh và không cần chăm sóc cầu kỳ, nên ở nhiều nước cây thường được trồng làm cảnh, cho leo lên những tấm phên dựng đứng hoặc trên bờ rào, nhìn vào rất đẹp và vui mắt.Ở Nhật Bản, Hoa bìm bìm lai Blue Star là cây ..
35.000đ
Hạt giống hoa bìm bìm lai Milky Way
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống hoa bìm bìm lai Milky Way
Bìm bìm lai Milky Way là loài cây có hoa đẹp, nhiều màu sắc lại mọc nhanh và không cần chăm sóc cầu kỳ, nên ở nhiều nước cây thường được trồng làm cảnh, cho leo lên những tấm phên dựng đứng hoặc trên bờ rào, nhìn vào rất đẹp và vui mắt.Ở Nhật Bản, Bìm bìm lai Milky Way là câ..
35.000đ
Hạt giống hoa bìm bìm lai sọc
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống hoa bìm bìm lai sọc
Bìm bìm là loài cây có hoa đẹp, nhiều màu sắc lại mọc nhanh và không cần chăm sóc cầu kỳ, nên ở nhiều nước cây thường được trồng làm cảnh, cho leo lên những tấm phên dựng đứng hoặc trên bờ rào, nhìn vào rất đẹp và vui mắt.Ở Nhật Bản, bìm bìm là cây cảnh rất được ưa chuộng, người ta đã..
35.000đ
Hạt giống hoa Tigon
Hàng nhập khẩu
Brand: Sedek Model: Hạt giống hoa Tigon
Hoa Tigon hay Antigone là tên gọi chung để chỉ các loài dây leo thuộc chi có danh pháp khoa học: Antigonon Leptopus, một chi thực vật thuộc họ Rau răm (Polygonaceae), có nguồn gốc từ Trung Mỹ.Hoa Tigon có thể bám vào giàn hoặc bất cứ vật gì ở gần để leo lên độ cao 9–12 m, là..
60.000đ
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)