Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống hoa Dạ Yến Thảo

Các loại hạt giống hoa dạ yến thảo.
Hạt giống hoa Dạ Yên Thảo Celebrity Frost
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống hoa Dạ Yên Thảo Celebrity Frost
Hạt giống hoa Dạ Yên Thảo Celebrity Frost (hay Dạ Yến Thảo Celebrity, Dã Yên Thảo Celebrity) tên khoa học là Petunia có nguồn gốc Nam Mỹ. Hoa có thể có sọc, đốm hoặc viền quanh cánh với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ tía, màu hoa cà, màu oải hương, hồng, đỏ, trắng, vàng. Khi chạm vào ..
48.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống hoa Dạ Yên Thảo kép nhiều màu
Hoa Dạ Yên Thảo kép (hay Dạ Yến Thảo kép, Dã Yên Thảo kép) tên khoa học là Petunia có nguồn gốc Nam Mỹ. Hoa có thể có sọc, đốm hoặc viền quanh cánh với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ tía, màu hoa cà, màu oải hương, hồng, đỏ, trắng, vàng. Khi chạm vào lá và cuống hoa thấy hơi dính và c..
60.000đ
Hạt giống hoa Dạ Yên Thảo kép Rose
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống hoa Dạ Yên Thảo kép Rose
Hoa Dạ Yên Thảo kép ROSE (hay Dạ Yến Thảo kép ROSE, Dã Yên Thảo kép ROSE) tên khoa học là Petunia có nguồn gốc Nam Mỹ. Hoa có thể có sọc, đốm hoặc viền quanh cánh với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ tía, màu hoa cà, màu oải hương, hồng, đỏ, trắng, vàng. Khi chạm vào lá v..
55.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống hoa Dạ Yên Thảo đơn nhiều màu
Hoa Dạ Yên Thảo (hay Dạ Yến Thảo, Dã Yên Thảo) tên khoa học là Petunia có nguồn gốc Nam Mỹ. Hoa có thể có sọc, đốm hoặc viền quanh cánh với nhiều màu sắc khác nhau như đỏ tía, màu hoa cà, màu oải hương, hồng, đỏ, trắng, vàng. Khi chạm vào lá và cuống hoa thấy hơi dính và có mùi thơm r..
65.000đ
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)