Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Các loài hoa khác

Bán các loại giống hoa lạ không nằm trong các danh mục khác...

Hạt giống hoa Anh Thảo Primrose
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa Anh Thảo Primrose
Hoa Anh thảo Primrose thuộc họ Anh thảo hay còn gọi họ Báo xuân (danh pháp khoa học: Primulaceae) là một họ trong thực vật có hoa. Họ này hiện tại được hệ thống APG III công nhận chứa 58 chi, bao gồm khoảng 2.590 loài, trong đó một số loài hoa hoang dại cũng như một số loài hoa được ưa thích tr..
37.000đ
Hạt giống hoa Armeria
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa Armeria
Hoa Armeria hay còn có tên gọi là Thạch Thung Dung thuộc họ Bạch Hoa Đan (Plumbaginaceae). Armeria một chi thực vật có hoa phổ biến ở dọc vùng biển Địa Trung Hải , nó còn có một số tên khác như "hoa hồng biển", "Lady's Cushion".Hoa Armeria là thực vật thân thảo có ..
30.000đ
Hạt giống hoa bắp cải ba màu
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa bắp cải ba màu
Hoa Bắp cải hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải (còn gọi là họ Thập tự - Brassicaceae/Cruciferae), phát sinh từ vùng Địa Trung Hải. Nó là cây thân thảo, sống hai năm, và là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các lá tạo thà..
45.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống hoa bắp cải Rose
Hoa bắp cải Rose hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải (còn gọi là họ Thập tự - Brassicaceae/Cruciferae), phát sinh từ vùng Địa Trung Hải. Nó là cây thân thảo, sống hai năm, và là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các lá tạ..
45.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống hoa bắp cải Rose hồng
Hoa bắp cải Rose hồng hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải (còn gọi là họ Thập tự - Brassicaceae/Cruciferae), phát sinh từ vùng Địa Trung Hải. Nó là cây thân thảo, sống hai năm, và là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các ..
45.000đ
Hạt giống hoa bắp cải xoăn
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa bắp cải xoăn
Hoa bắp cải xoăn hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải (còn gọi là họ Thập tự - Brassicaceae/Cruciferae), phát sinh từ vùng Địa Trung Hải. Nó là cây thân thảo, sống hai năm, và là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các lá tạ..
45.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống hoa bìm bìm lai Blue Star
Hoa bìm bìm lai Blue Star là loài cây có hoa đẹp, nhiều màu sắc lại mọc nhanh và không cần chăm sóc cầu kỳ, nên ở nhiều nước cây thường được trồng làm cảnh, cho leo lên những tấm phên dựng đứng hoặc trên bờ rào, nhìn vào rất đẹp và vui mắt.Ở Nhật Bản, Hoa bìm bìm lai Blue Star là cây ..
35.000đ
Hạt giống hoa bìm bìm lai Milky Way
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa bìm bìm lai Milky Way
Bìm bìm lai Milky Way là loài cây có hoa đẹp, nhiều màu sắc lại mọc nhanh và không cần chăm sóc cầu kỳ, nên ở nhiều nước cây thường được trồng làm cảnh, cho leo lên những tấm phên dựng đứng hoặc trên bờ rào, nhìn vào rất đẹp và vui mắt.Ở Nhật Bản, Bìm bìm lai Milky Way là câ..
35.000đ
Hạt giống hoa bìm bìm lai sọc
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa bìm bìm lai sọc
Bìm bìm là loài cây có hoa đẹp, nhiều màu sắc lại mọc nhanh và không cần chăm sóc cầu kỳ, nên ở nhiều nước cây thường được trồng làm cảnh, cho leo lên những tấm phên dựng đứng hoặc trên bờ rào, nhìn vào rất đẹp và vui mắt.Ở Nhật Bản, bìm bìm là cây cảnh rất được ưa chuộng, người ta đã..
35.000đ
Hạt giống hoa Gypsophila hồng
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa Gypsophila hồng
Hoa Gypsophila là một chi thực vật có hoa thuộc họ hoa cẩm chướng Caryophyllaceae, loại hoa này có mặt trên hầu hết các châu lục từ Á đên Âu, châu Phi, Úc, các đảo tại Thái Bình Dương đặc biệt là tại Thổ Nhĩ Kì rất phong phú về số lượng cũng như chủng loại lên tới 35 loài khác nhau. Ngoài ..
55.000đ
Hạt giống hoa Iberis
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa Iberis
Hoa Iberis hay còn gọi là Thập tự hoa, là một chi thực vật có hoa thuộc họ Cải, cây có nguồn gốc từ Candia (tên trước đây của Heraklion trên đảo Crete).Hoa Iberis là một loại thân thảo thường niên có hoa đẹp và nhiều màu sắc bao gồm Hồng, Tím, Trắng, Phớt hồng ..... Hoa Iberis&nb..
34.000đ
Hạt giống hoa Kỳ Lân Liatris
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa Kỳ Lân Liatris
Hoa Kỳ Lân Picador hay cúc phất trần,cúc xà tiên,hoa đuôi ngựa... thuộc chi thực vật có hoa Liatris Spicata và là một loại hoa thuộc họ cúc (Asteraceae).Hoa Kỳ Lân Picador có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, Mexico và Bahamas. Đây là loài hoa đẹp phù hợp để trồng dọc hai bên lối đi với ..
70.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 25 (3 Trang)