Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống hoa cúc vạn thọ Pháp (Cam đậm)

Hạt giống hoa cúc vạn thọ Pháp (Cam đậm)
Hàng nội địa
Hạt giống hoa cúc vạn thọ Pháp (Cam đậm)

Cúc vạn thọ có tên khoa học là Tagetes erecta, gọi Cúc vạn thọ Mexico, là một loài của giống Tagetes, có nguồn gốc ở Mexique và Trung Mỹ. Mặc dù gốc tận Châu Mỹ, cây thường hay gọi là Cúc vạn thọ Châu Phi. Tại Mexique, cây vạn thọ được tìm thấy ở trạng thái hoang dại trong bang San Luis Potosi, Chiapas, État de Mexico, Puebla, Sinaloa, Tlaxcala và Veracruz.

Cây này đạt đến 50 đến 100 cm cao ( khoảng giữa 20-39 cm ). Những người Aztèques hái về  ở trạng thái hoang dả, cũng như trồng cho mục đích y học, nghi lễ và trang trí.

Cây thường trồng cho thương mại hóa với các giống của những cây cảnh khácLà cây thân thảo 1 năm, thân cây cao khoảng 0.6 – 1m, thô và thẳng đứng. Lá mọc xen kẽ hoặc đối xứng nhau, có rãnh như lông vũ, phiến lá hình mác, vành lá và lưng lá có các đốm dầu, có mùi rất hôi.
Hoa cúc vạn thọ mọc đơn lẻ trên đỉnh, có màu vàng hoặc màu vàng cam, vành của cánh hoa uốn cong. Hoa thường nở vào tháng 6 -10.
Cây cúc vạn thọ ưa thích khí hậu nóng ẩm và đầy đủ ánh sáng. Cúc vạn thọ thích hợp trồng chậu làm cây cảnh hoặc trồng bồn hoa trang trí sân vườn.


Hạt giống
Xuất xứ Nga

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha
34.000đ
  • Kho: Còn hàng
  • Tên giống: Hạt giống hoa cúc vạn thọ Pháp (Cam đậm)
  • Trọng lượng: 0.10g
Số lượng đã bán: 0
Người xem bài viết: 1764
Thẻ từ khóa: hạt giống hoa