Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống hoa cúc

Hạt giống các loại cúc thọ, cúc đại đóa....

Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống cúc Thạch Thảo nhiều màu
Cúc Thạch Thảo hay hoa Thạch Thảo có tên Latin là Aster Amellus L là một loài hoa thuộc họ cúc Asteraceae, nó còn có nhiều cái tên khác nhau như cúc sao, cúc cánh mối. Loài cúc này có nguồn gốc từ Ý, ngoài ra ở châu Âu cũng có một loại cúc Thạch thảo khác có tên là Calluna vulgaris thuộc họ Eri..
60.000đ
Hạt giống hoa cúc Astra Callistephus đỏ
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa cúc Astra Callistephus đỏ
Cúc Astra Callistephus đỏ là loại cúc cùng họ với cúc Callistephus chinensis thuộc họ Asteraceae. Cúc có màu đỏ hoặc hồng đỏ tùy vào điều kiện thổ nhưỡng của khu vực trồng.Đây là cây sống hàng năm, mọc thành bụi, có chiều cao trung bình từ 70cm đến 80cm. Cây phân nhiều cành ..
35.000đ
Hạt giống hoa cúc Astra hải quân
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa cúc Astra hải quân
Cúc Astra hải quân là loại cúc cùng họ với cúc đại đóa thuộc họ Asteraceae. Cúc có màu tím hoặc hồng tím tùy vào điều kiện thổ nhưỡng của khu vực trồng.Đây là cây sống hàng năm, mọc thành bụi, có chiều cao trung bình từ 50cm đến 70cm. Cây phân nhiều cành nhánh, mang nhiều lá mọc cách. Lá c..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống hoa cúc bất tử Helichrysum (Nhiều màu)
Hoa bất tử nhiều màu hay còn gọi là cúc bất tuyệt nhiều màu, là một loài thực vật thuộc họ Cúc (Asteraceae). Hoa có nguồn gốc ở Úc, được gây trồng rộng rãi ở các tỉnh miền Bắc và vùng núi cao miền Nam. Cây Bất tử còn có tên như Bất tuyệt hay Cúc bất tử; Immortelle, Strawflower, Paper daisy..
35.000đ
Hạt giống hoa cúc bất tử Helichrysum cam
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa cúc bất tử Helichrysum cam
Hoa bất tử cam hay còn gọi là cúc bất tuyệt cam, là một loài thực vật thuộc họ Cúc (Asteraceae). Hoa có nguồn gốc ở Úc, được gây trồng rộng rãi ở các tỉnh miền Bắc và vùng núi cao miền Nam. Cây Bất tử còn có tên như Bất tuyệt hay Cúc bất tử; Immortelle, Strawflower, Paper daisy, Everlastin..
35.000đ
Hạt giống hoa cúc bất tử Helichrysum hồng
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa cúc bất tử Helichrysum hồng
Hoa bất tử hồng hay còn gọi là cúc bất tuyệt hồng, là một loài thực vật thuộc họ Cúc (Asteraceae). Hoa có nguồn gốc ở Úc, được gây trồng rộng rãi ở các tỉnh miền Bắc và vùng núi cao miền Nam. Cây Bất tử còn có tên như Bất tuyệt hay Cúc bất tử; Immortelle, Strawflower, Paper daisy, Everlast..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống hoa cúc bất tử Helichrysum đỏ
Hoa bất tử đỏ hay còn gọi là cúc bất tuyệt đỏ, là một loài thực vật thuộc họ Cúc (Asteraceae). Hoa có nguồn gốc ở Úc, được gây trồng rộng rãi ở các tỉnh miền Bắc và vùng núi cao miền Nam. Cây Bất tử còn có tên như Bất tuyệt hay Cúc bất tử; Immortelle, Strawflower, Paper daisy, Everlasting...
35.000đ
Hạt giống hoa cúc Bellis Perrenis
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa cúc Bellis Perrenis
Hoa cúc Bellis Perrenis hay còn gọi là cúc Daisy là cây thân thảo 2 năm, sinh trưởng tốt nhất vào mùa xuân, lá mọc sát hình thoi, ưa khí hậu mát mẻ, ẩm ướt, ánh sáng đầy đủ, chịu lạnh rất tốt, có thể trồng chậu hoặc sân vườn.Hoa cúc Bellis Perrenis có..
35.000đ
Hạt giống hoa cúc Bellis Perrenis trắng
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa cúc Bellis Perrenis trắng
Hoa cúc Bellis Perrenis trắng hay còn gọi là Cúc Daisy trắng là cây thân thảo 2 năm, sinh trưởng tốt nhất vào mùa xuân, lá mọc sát hình thoi, ưa khí hậu mát mẻ, ẩm ướt, ánh sáng đầy đủ, chịu lạnh rất tốt, có thể trồng chậu hoặc sân vườn.Hoa cúc B..
35.000đ
Hạt giống hoa cúc châu Phi Osteospermum
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa cúc châu Phi Osteospermum
Hoa Cúc châu Phi Osteospermum là loài cây thân cỏ bụi, có đặc trưng là nhị hoa mầu tím và cánh hoa to xòe đều trắng thuần khiết hoặc pha tím tùy điều kiện đất trồng.Cúc châu Phi thích hợp với những nơi nhiều ánh sáng nên để cây ngoài trời, chậu phải đảm bảo điều kiện thoát nước tốt, tránh ..
35.000đ
Hạt giống hoa cúc vạn thọ Pháp (Cam đậm)
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống hoa cúc vạn thọ Pháp (Cam đậm)
Cúc vạn thọ có tên khoa học là Tagetes erecta, gọi Cúc vạn thọ Mexico, là một loài của giống Tagetes, có nguồn gốc ở Mexique và Trung Mỹ. Mặc dù gốc tận Châu Mỹ, cây thường hay gọi là Cúc vạn thọ Châu Phi. Tại Mexique, cây vạn thọ được tìm thấy ở trạng thái hoang dại trong bang San Luis Potosi,..
34.000đ
Hạt giống hoa Gypsophila hồng
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Sedek Tên giống: Hạt giống hoa Gypsophila hồng
Hoa Gypsophila là một chi thực vật có hoa thuộc họ hoa cẩm chướng Caryophyllaceae, loại hoa này có mặt trên hầu hết các châu lục từ Á đên Âu, châu Phi, Úc, các đảo tại Thái Bình Dương đặc biệt là tại Thổ Nhĩ Kì rất phong phú về số lượng cũng như chủng loại lên tới 35 loài khác nhau. Ngoài ..
55.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 16 (2 Trang)