Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống hoa

Danh mục các loại hạt giống hoa trang trí trồng trong sân vườn.

Hạt giống Cát cánh
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Cát cánh
Cát cánh hay kết cánh,Bạch dược,Khổ ngạch, Cát tưởng xử... có danh pháp khoa học Platycodon grandiflorum (Jacq) ADC. var. glaucum Sieb. et Zucc. là một loài thực vật có hoa sống lâu năm thuộc họ Hoa chuông (Campanulaceae) và có lẽ là loài duy nhất trong chi Platycodon. Nó có nguồn gốc tại khu v..
5.500.000đ
Hạt giống cỏ ba lá may mắn
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống cỏ ba lá may mắn
Cỏ 3 lá (Diệp Tam Thảo) là thảo dược thuộc họ Đậu nên được coi là thực phẩm giàu đạm (protein), có thể coi vừa là thịt vừa là rau. Dù là một loài cỏ bình dị nhưng thảo dược này chỉ sống ở những vùng đất sạch sẽ, khí hậu ôn hòa và nhiều ánh nắng mặt trời.Nhiều người quan niệm rằng cỏ 3 lá là một..
95.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống cúc Thạch Thảo nhiều màu
Cúc Thạch Thảo hay hoa Thạch Thảo có tên Latin là Aster Amellus L là một loài hoa thuộc họ cúc Asteraceae, nó còn có nhiều cái tên khác nhau như cúc sao, cúc cánh mối. Loài cúc này có nguồn gốc từ Ý, ngoài ra ở châu Âu cũng có một loại cúc Thạch thảo khác có tên là Calluna vulgaris thuộc họ Eri..
60.000đ
Hạt giống hoa Anh Thảo Primrose
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa Anh Thảo Primrose
Hoa Anh thảo Primrose thuộc họ Anh thảo hay còn gọi họ Báo xuân (danh pháp khoa học: Primulaceae) là một họ trong thực vật có hoa. Họ này hiện tại được hệ thống APG III công nhận chứa 58 chi, bao gồm khoảng 2.590 loài, trong đó một số loài hoa hoang dại cũng như một số loài hoa được ưa thích tr..
37.000đ
Hạt giống hoa Armeria
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa Armeria
Hoa Armeria hay còn có tên gọi là Thạch Thung Dung thuộc họ Bạch Hoa Đan (Plumbaginaceae). Armeria một chi thực vật có hoa phổ biến ở dọc vùng biển Địa Trung Hải , nó còn có một số tên khác như "hoa hồng biển", "Lady's Cushion".Hoa Armeria là thực vật thân thảo có ..
30.000đ
Hạt giống hoa bắp cải ba màu
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa bắp cải ba màu
Hoa Bắp cải hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải (còn gọi là họ Thập tự - Brassicaceae/Cruciferae), phát sinh từ vùng Địa Trung Hải. Nó là cây thân thảo, sống hai năm, và là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các lá tạo thà..
45.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống hoa bắp cải Rose
Hoa bắp cải Rose hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải (còn gọi là họ Thập tự - Brassicaceae/Cruciferae), phát sinh từ vùng Địa Trung Hải. Nó là cây thân thảo, sống hai năm, và là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các lá tạ..
45.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống hoa bắp cải Rose hồng
Hoa bắp cải Rose hồng hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải (còn gọi là họ Thập tự - Brassicaceae/Cruciferae), phát sinh từ vùng Địa Trung Hải. Nó là cây thân thảo, sống hai năm, và là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các ..
45.000đ
Hạt giống hoa bắp cải xoăn
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa bắp cải xoăn
Hoa bắp cải xoăn hay cải bắp (Brassica oleracea nhóm Capitata) là một loại rau chủ lực trong họ Cải (còn gọi là họ Thập tự - Brassicaceae/Cruciferae), phát sinh từ vùng Địa Trung Hải. Nó là cây thân thảo, sống hai năm, và là một thực vật có hoa thuộc nhóm hai lá mầm với các lá tạ..
45.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống hoa bìm bìm lai Blue Star
Hoa bìm bìm lai Blue Star là loài cây có hoa đẹp, nhiều màu sắc lại mọc nhanh và không cần chăm sóc cầu kỳ, nên ở nhiều nước cây thường được trồng làm cảnh, cho leo lên những tấm phên dựng đứng hoặc trên bờ rào, nhìn vào rất đẹp và vui mắt.Ở Nhật Bản, Hoa bìm bìm lai Blue Star là cây ..
35.000đ
Hạt giống hoa bìm bìm lai Milky Way
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa bìm bìm lai Milky Way
Bìm bìm lai Milky Way là loài cây có hoa đẹp, nhiều màu sắc lại mọc nhanh và không cần chăm sóc cầu kỳ, nên ở nhiều nước cây thường được trồng làm cảnh, cho leo lên những tấm phên dựng đứng hoặc trên bờ rào, nhìn vào rất đẹp và vui mắt.Ở Nhật Bản, Bìm bìm lai Milky Way là câ..
35.000đ
Hạt giống hoa bìm bìm lai sọc
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống hoa bìm bìm lai sọc
Bìm bìm là loài cây có hoa đẹp, nhiều màu sắc lại mọc nhanh và không cần chăm sóc cầu kỳ, nên ở nhiều nước cây thường được trồng làm cảnh, cho leo lên những tấm phên dựng đứng hoặc trên bờ rào, nhìn vào rất đẹp và vui mắt.Ở Nhật Bản, bìm bìm là cây cảnh rất được ưa chuộng, người ta đã..
35.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 56 (5 Trang)