Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống dưa lưới - dưa gang

Bán các loại hạt giống dưa lưới nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng của Nhật bản và Nga.

Hạt giống Dưa lưới Athena F1
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Johnny's Selected Seed Tên giống: Hạt giống Dưa lưới Athena F1
Dưa lưới Athena F1 tên khoa học là Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 2.5kg đến 4kg. Dưa lưới vỏ vàng có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu tiên ..
3.600.000đ
Hạt giống Dưa lưới dài
Hàng nhập khẩu Hết hàng
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Dưa lưới dài
Dưa lưới dài tên khoa học là Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 2.5kg đến 4kg. Dưa lưới vỏ vàng có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu tiên trồng ..
42.000đ
Hạt giống Dưa lưới Diplomat F1
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Johnny's Selected Seed Tên giống: Hạt giống Dưa lưới Diplomat F1
Dưa lưới Diplomat F1 tên khoa học là Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 2.5kg đến 4kg. Dưa lưới vỏ vàng có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu tiê..
2.970.000đ
Hạt giống Dưa lưới múi
Hết hàng
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Dưa lưới múi
Dưa lưới múi tên khoa học là Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 1.5kg đến 3.5kg. Dưa lưới có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu tiên trồng giống ..
45.000đ
Hạt giống Dưa lưới ruột cam
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Dưa lưới ruột cam
Dưa lưới ruột cam tên khoa học là Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 1.5kg đến 3.5kg. Dưa lưới có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu tiên trồng g..
45.000đ
Hạt giống Dưa lưới ruột xanh
Hàng nhập khẩu Hết hàng
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Dưa lưới ruột xanh
Dưa lưới ruột xanh tên khoa học là Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 1.5kg đến 3.5kg. Dưa lưới có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu tiên trồng ..
35.000đ
Hạt giống Dưa lưới Sugar Cube F1
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: Johnny's Selected Seed Tên giống: Hạt giống Dưa lưới Sugar Cube F1
Dưa lưới Sugar Cube F1 tên khoa học là Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 2.5kg đến 4kg. Dưa lưới vỏ vàng có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu t..
3.300.000đ
Hạt giống Dưa lưới vỏ vàng 4KG
Hàng nhập khẩu Hết hàng
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Dưa lưới vỏ vàng 4KG
Dưa lưới vỏ vàng tên khoa học là Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 2.5kg đến 4kg. Dưa lưới vỏ vàng có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu tiên tr..
35.000đ
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)