Hạt giống Dâu tây trắng (Pineberry)

Dâu tây trắng là một cây ăn quả thuộc họ dâu tây có màu trắng và hạt màu đỏ có tên tiếng Anh là Pineberry, ngoài cái tên dâu tây trắng nó còn được gọi là dâu tây dứa hay dâu tây Bạch Tuyết. Sở dĩ có tên gọi lạ như vậy vì hình dáng ngoài trông như quả dâu tây với quả trắng và mắt đỏ, nhưng hương vị thơm như dứa. 


Dâu tây trắng phát triển tự nhiên ở Nam Mỹ. Loài quả này gần như tuyệt chủng cho tới năm 2003 khi được các nông dân Hà Lan cứu sống. Giờ đây, dâu tây trắng được trồng thương mại tại các nhà kính. Khi chín, quả chuyển từ màu xanh sang trắng và các mắt chuyển sang màu đỏ sậm.


Khác với nhiều người lầm tưởng là loại quả lai tạo giữa dâu tây và dứa, dâu tây trắng chỉ lai tạo giữa hai giống dâu tây khác nhau. Chúng là sự kết hợp của loài dâu Fragaria chiloensis, có nguồn gốc ở Nam Mỹ và Fragaria virginiana, có nguồn gốc ở Bắc Mỹ. Quả dâu tây trắng nhỏ hơn so với dâu tây thông thường, với kích thước từ 15 đến 23 mm. Khi chín, thịt quả có thể chuyển dần từ màu trắng sang màu cam và rất thơm. Các cây dâu tây trắng có khả năng chống bệnh tốt.

Tại thị trường châu Âu và châu Mỹ, dâu tây dứa được bán ở các nhà hàng, tiệm bánh, cửa hàng hoa quả. Hạt giống dâu tây trắng cũng không hiếm khi bán khắp các nhà vườn, cửa hàng hạt giống.Dâu tây trắng rất dễ trồng và không khác các giống dâu tây bình thường. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có dâu ăn liên tục trong suốt nửa năm trời mát. Vào mùa hè, chỉ cần để trong nhà mát, tránh nhiệt độ quá cao, cây dâu tây vẫn sẽ luôn phát triển bình thường. Dâu tây trắng là loại cây ưa ẩm nển chỉ cần lượng ánh nắng một buổi là đủ. Để cây có thể phát triển tốt nhất. Nên trồng dâu tây trong trậu treo để ở ban công và tưới nước cho cây 2 lần vào buổi sáng và chiều khi hết nắng tránh trường hợp tưới nhiều nước vào đất sẽ làm úng và chết cây.


1hatgiong.com - Chuyên bán hạt giống dâu tây sỉ và lẻ trên toàn quốc

Đặc tính kĩ thuật
Xuất xứ Nhập khẩu Nga
Quy cách đóng gói Gói 0.03gr
Tỉ lệ nảy mầm 85%

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hạt giống Dâu tây trắng (Pineberry)

  

  • Lượt xem: 9213
  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu Nga
  • Mã sản phẩm: Hạt giống Dâu tây trắng (Pineberry)
  • Tình trạng: Còn hàng
47 đã bán.
  • 30.000đ

THÔNG TIN MUA HÀNG

  Gọi ngay ⓿❾❼❽●❹❼●❸❹❺❻

  (Giao hàng thu tiền tận nhà toàn quốc)

  Kĩ thuật trồng cây: 1hatgiong.com/huong-dan-trong-hoa

  Thông tin chuyển khoản ngân hàng: Nhấn vào đây

 

Tag: Hạt giống Dâu tây trắng, hạt giống quả, hạt giống f1, hạt giống lai, hạt giống nhập khẩu, hạt giống giá rẻ