Hạt giống Đậu Cove vàng

Đậu Cove vàng hay đậu que, đậu ve còn gọi là: đậu a ri cô ve do biến âm từ tiếng Pháp: Haricot vert, danh pháp khoa học Phaseolus vulgaris. Có nhiều giống khác nhau được trồng với hương vị và màu sắc khác nhau: từ vàng tới lục nhạt hoặc hơi tím. Quả Đậu Cove vàng có thể được bán ở dạng đóng hộp, đông lạnh hoặc tươi.


Đậu Cove vàng là loài cây thường niên được thuần hóa ban đầu tại khu vực Mesoamerica và Andes cổ đại của Trung Mỹ, ngày nay được trồng phổ biến trên khắp thế giới để lấy quả đậu, cả dạng khô lẫn đậu cô ve tươi. Lá cây đậu cô ve đôi khi cũng được dùng như rau xanh, và rễ dùng làm thức ăn cho gia súc.


Đậu Cove vàng cùng với bí và ngô là ba loại ngũ cốc cơ bản của nền nông nghiệp thổ dân châu Mỹ. Là một cây thuộc phân họ Đậu, rễ của đậu cô ve các loài vi khuẩn cố định ni tơ cung cấp dưỡng chất cần thiết cho hai loài cây kia.


1hatgiong.com hiện đang phân phối hạt giống đậu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài hoặc lấy trực tiếp từ nhà vườn đảm bảo thuần chủng (không biến đổi gen), an toàn và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0978.47.3456 hoặc tại website: 1hatgiong.com. 1hatgiong xin cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua.

Đặc tính kĩ thuật
Nhiệt độ nảy mầm 18-25º C
Nhiệt độ phát triển 14-38º C
Xuất xứ Nhập khẩu Nga
Quy cách đóng gói Gói 10 hạt
Tỉ lệ nảy mầm >80%

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hạt giống Đậu Cove vàng

  

  • Lượt xem: 4106
  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu Nga
  • Mã sản phẩm: Hạt giống Đậu Cove vàng
  • Tình trạng: Còn hàng
2 đã bán.
  • 30.000đ

THÔNG TIN MUA HÀNG

  Gọi ngay ⓿❾❼❽●❹❼●❸❹❺❻

  (Giao hàng thu tiền tận nhà toàn quốc)

  Kĩ thuật trồng cây: 1hatgiong.com/huong-dan-trong-hoa

  Thông tin chuyển khoản ngân hàng: Nhấn vào đây

 

Tag: Hạt giống Đậu Cove vàng, hạt giống đậu, hạt giống đậu f1, hạt giống đậu lai, hạt giống đậu nhập khẩu, hạt giống đậu giá rẻ