Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống củ cải

Các loại hạt giổng thuộc họ củ cải.

Hạt giống Củ cải nhiều màu
Hàng nhập khẩu
Brand: NCSemena Model: Hạt giống Củ cải nhiều màu
Củ cải nhiều màu (danh pháp hai phần: Raphanus Sativus) là một loại rau ăn củ thuộc họ Cải được lai tạo thành nhiều màu sắc khác nhau, được thuần hóa ở châu Âu từ thời kỳ tiền Roman. Hiện nay củ cải nhiều màu được trồng và sử dụng trên khắp thế giới. Củ cải có nhiều giống khác nh..
30.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống Củ cải ruột đỏ
Củ cải ruột đỏ hay Watermelon Radish (danh pháp hai phần: Raphanus Sativus) là một loại rau ăn củ thuộc họ Cải được lai tạo thành nhiều màu sắc khác nhau, được thuần hóa ở châu Âu từ thời kỳ tiền Roman. Hiện nay củ cải ruột đỏ được trồng và sử dụng trên khắp thế giới. C..
30.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống củ cải đỏ Giant
Củ cải đỏ (danh pháp hai phần: Raphanus Sativus) là một loại rau ăn củ thuộc họ Cải, được thuần hóa ở châu Âu từ thời kỳ tiền Roman. Hiện nay củ cải đỏ được trồng và sử dụng trên khắp thế giới. Củ cải có nhiều giống khác nhau, khác biệt về kích thước, màu sắc và mùa vụ. Một vài t..
30.000đ
Brand: Gavrish Model: Hạt giống Củ cải đỏ khổng lồ 2KG
Củ cải đỏ khổng lồ hay củ cải đường khổng lồ (danh pháp hai phần: Raphanus Sativus) là một loại rau ăn củ thuộc họ Cải được lai tạo thành kích thước khổng lồ có thể lên tới 2KG, củ cải đỏ được thuần hóa ở châu Âu từ thời kỳ tiền Roman. Hiện nay củ cải đỏ khổng lồ được trồng và sử dụng trên..
65.000đ
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)