Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống cà rốt

Các loại hạt giống cà rốt trong nước và nhập khẩu.

Hạt giống Cà rốt không lõi Praline
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt không lõi Praline
Cà rốt không lõi (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa ..
55.000đ
Hạt giống Cà rốt mini
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt mini
Cà rốt mini (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa nhiều..
30.000đ
Hạt giống Cà rốt tím
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt tím
Cà rốt tím (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa nhiều ..
55.000đ
Hạt giống Cà rốt đỏ Ruby
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cà rốt đỏ Ruby
Cà rốt (danh pháp khoa học: Daucus carota subsp. sativus) là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ cái của nó, chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.Không có loại hoa, quả, củ nào chứa nhiều carotene ..
55.000đ
Hiển thị 1 đến 4 trong 4 (1 Trang)