Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống Cải cầu vồng

Hạt giống Cải cầu vồng
Hạt giống Cải cầu vồng

Cải cầu vồng hay cải Swiss Chard, cải Thụy sỹ như tên gọi là một loại cải có cuống lá nhiều màu sắc nhờ nhiều sắc tố khác nhau có trong thân cải, loài cải này có nguồn gốc từ Địa Trung Hải sau đó được du nhập vào Thụy Sĩ và lai tạo thành các giống cải cầu vồng như ngày nay.


Cải cầu vồng là loại ra trồng được cả hai mùa nóng, lạnh, do đó rất thích hợp trồng được cả miền bắc và miềm nam Việt Nam, Ngoài màu sắc đẹp mắt của các bẹ lá, cải cầu vồng là một trong những loại ra có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

Các bẹ lá có nhiều màu sắc như đỏ, vàng, cam, hồng trắng, tím, và xanh. Cây cải cầu vồng vừa dùng làm thực phẩm rất tốt lại vừa đẹp nên có thể trồng làm cảnh.


Các chất dinh dưỡng trong loài cải này được giải phóng hoàn toàn khi được luộc chín, khi đun sôi các dưỡng chất được giữ lại đầy đủ và phân giải hết các Acid Oxalic.

Đây là một loài cải tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng cho con người,nó là nguồn cung cấp vitamin A,C,E,K,B1,B2,B6 và các nguyên tố vi lượng như Mg,Cu,Mn,K,sắt chất xơ,Folate,Choline,Selen...


Cải cầu vồng có thể dùng để luộc, xào,xay nấu cháo cho trẻ em vì có lượng dinh dưỡng cao và chất xơ dồi dào trong bữa ăn hàng ngày.


1hatgiong.com - Chuyên bán hạt giống rau cải sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hạt giống
Xuất xứ Nga

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
30.000đ
  • Kho: Còn hàng
  • Tên giống: Hạt giống Cải cầu vồng
  • Trọng lượng: 0.10g
Số lượng đã bán: 0
Người xem bài viết: 1320
Thẻ từ khóa: hạt giống rau