Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống rau diếp xoăn Italia

Hạt giống rau diếp xoăn Italia
Sản phẩm Hot Hàng nhập khẩu
Hạt giống rau diếp xoăn Italia

Rau diếp xoăn hay còn gọi là Radicchio có danh pháp khoa học Cichorium Intybus thuộc họ Asteraceae, đôi khi được gọi là bắp cải tím hay xà lách Radicchio. Nó được trồng như một loại rau ăn lá và thường có màu đỏ vân trắng, hình dáng rau diếp xoăn tương tự như bắp cải hoặc có thể có hình dáng thuôn dài về hai đầu. Rau diếp xoăn có vị hơi nhẫn, cay đặc trưng của bắp cải và sẽ giảm vị đắng khi nướng hoặc nấu chín.


Nhà tự nhiên học Gaius Plinius Secundus cho rằng loại rau này có tác dụng chữa chứng mất ngủ và được ghi chép lại trong cuốn Naturalis Historia do ông biên soạn.Trong rau diếp xoăn cũng có chưa Inhibin và Anthocyanin Flavonoid có tác dụng giảm đau và an thần.

Rau diếp xoăn được lai tạo bởi nhà nông học Bỉ Francesco Van den Borre vào năm 1860 bằng cách trồng trong đất tránh ánh sáng mặt trời nhằm tạo ra gân trăng cho lá do mất đi chất diệp lục. Cách trồng loài diếp xoăn này cũng khá đặc biệt là phải tránh ánh nắng mặt trời bằng cách vùi phần thân lá dưới đất kín.


Trong ẩm thực Ý, nó thường được nướng với dầu ôliu, hoặc trộn salad. Tại Việt Nam thì loại rau này khá hiếm và có giá cả khá đắt đỏ,nó có thể dùng để xào thịt heo hoặc nướng cùng các món nướng như gà hoặc bò...


Diếp xoăn Ý là một cây ưa lạnh và khá dễ trồng, tưới nước vừa đủ và không nên tưới đẫm, để màu sắc đẹp lúc trồng thì ta có thể vùi đất hoặc dùng túi nhựa đen để ngăn phần lá không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.


1hatgiong.com - Chuyên bán hạt giống rau sỉ và lẻ trên toàn quốc

Hạt giống
Xuất xứ Nga

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt
Mã Captcha
35.000đ
  • Kho: Còn hàng
  • Tên giống: Hạt giống rau diếp xoăn Italia
  • Trọng lượng: 0.10g
Số lượng đã bán: 3
Người xem bài viết: 2814
Thẻ từ khóa: hạt giống rau