Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Hạt giống bắp cải

Các loại hạt giống bắp cải, bắp sú, su hào.

Hạt giống bắp cải Brussels tím
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bắp cải Brussels tím
Bắp cải Brussels tím hay còn gọi bắp cải tí hon tím là một giống cây trồng trong nhóm Gemmifera của cải bắp (loài Cải bắp dại), được trồng để ăn những mầm của nó. Các loại rau sống thường có đường kính 2,5–4 cm (0,98-1,6 in) và trông giống như cải bắp thu nhỏ.Bắp cải Brussels&nbs..
35.000đ
Hạt giống Bắp cải tím Violet
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Bắp cải tím Violet
Bắp cải tím (Brassica oleracea var capitata ruba) xuất xứ từ Địa Trung Hải, hiện nay được trồng rộng rãi khắp thế giới, thích hợp với khí hậu ôn đới. Tại Việt Nam bắp cải tím được trồng nhiều ở Đà Lạt.Sở dĩ bắp cải tím có màu như vậy là vì nó có hàm lượng cao Polyphenol Anthocyan..
30.000đ
Hạt giống bắp cải xoăn Savoy
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống bắp cải xoăn Savoy
Bắp cải xoăn Savoy hay bắp cải xoăn Tây Ban Nha là một loài trong họ Bắp cải Brassica Oleracea, những năm gần đây, bắp cải xoăn trở thành siêu thực phẩm với tên gọi “Nữ hoàng rau xanh” nhờ tác dung tăng tuổi thọ và ngăn ngừa ung thư.1. Giúp xương chắc khỏeNhiều người trong số chúng ta..
30.000đ
Hạt giống Cải bó xôi chịu nhiệt
Hàng nội địa
Hãng sản xuất: Hàng nội địa Tên giống: Hạt giống Cải bó xôi chịu nhiệt
Cải bó xôi chịu nhiệt còn gọi là rau chân vịt, rau pố xôi, bố xôi, rau nhà chùa, bắp xôi, rau bina (danh pháp hai phần: Spinacia oleracea) là một loài thực vật có hoa thuộc họ Dền (Amaranthaceae), có nguồn gốc ở miền Trung và Tây Nam Á. Rau chân vịt là loại rau tốt cho sức khỏe, ngoài ra nó còn..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cải cầu vồng
Cải cầu vồng hay cải Swiss Chard, cải Thụy sỹ như tên gọi là một loại cải có cuống lá nhiều màu sắc nhờ nhiều sắc tố khác nhau có trong thân cải, loài cải này có nguồn gốc từ Địa Trung Hải sau đó được du nhập vào Thụy Sĩ và lai tạo thành các giống cải cầu vồng như ngày nay.Cải cầu vồng là ..
30.000đ
Hạt giống cải mù tạt Mustard
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống cải mù tạt Mustard
Cải mù tạt là một loại cải mới vừa xuất hiện trên thị trường trong nước, đây là một loại cải thuộc họ cải bẹ Brassicaceae thuộc họ Cruciferae. Giống cải này từ xưa đã được bác Hồ gieo trồng tại chiến khu Việt Bắc để cải thiện cho các chiến sĩ. Tuy nhiên hiện này do không được chọn lọc về giống ..
46.000đ
Hạt giống Cải thảo Napa
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cải thảo Napa
Cải thảo Napa còn được gọi là cải bao, cải cuốn, bắp cải tây (danh pháp ba phần: Brassica rapa subsp. pekinensis), là phân loài thực vật thuộc họ Cải ăn được có nguồn gốc từ Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi trong các món ăn ở Đông Nam Á và Đông Á. Loài thực vật này trồng nhiều ở Trung Quố..
35.000đ
Hạt giống Cải thìa Bokchoy
Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống Cải thìa Bokchoy
Cải thìa Bokchoy hay Cải bẹ trắng, còn có tên là Bạch giới tử,Bokchoy,Pakchoy... (danh pháp khoa học: Brassica rapa chinensis), là một loài cải thuộc họ cải cùng họ với cải thảo, cải bẹ xanh. Cải thìa là loại rau rất gần gũi với các món ăn của người Việt Nam.Cải thìa Bokchoy không chỉ là l..
35.000đ
Hạt giống rau diếp xoăn Italia
Sản phẩm Hot Hàng nhập khẩu
Hãng sản xuất: NCSemena Tên giống: Hạt giống rau diếp xoăn Italia
Rau diếp xoăn hay còn gọi là Radicchio có danh pháp khoa học Cichorium Intybus thuộc họ Asteraceae, đôi khi được gọi là bắp cải tím hay xà lách Radicchio. Nó được trồng như một loại rau ăn lá và thường có màu đỏ vân trắng, hình dáng rau diếp xoăn tương tự như bắp cải hoặc có thể có hì..
35.000đ
Hiển thị 1 đến 9 trong 9 (1 Trang)