Menu
Your Cart

Nếu quý khách hàng cần hỏi gấp vấn đề nào đó về hạt giống có thể gọi vào số hotline 0978.47.3456 để được tư vấn trực tiếp xin cám ơn...

Gavrish

Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Bí đỏ khổng lồ 250KG
Bí đỏ hay bí ngô là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita, họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Đây là tên thông dụng để chỉ các loại cây thuộc các loài: Cucurbita pepo, Cucurbita mixta, Cucurbita maxima, và Cucurbita moschata.Nguồn gốc của bí đỏ chưa được xác định tuy nhiên nhiều người cho rằng..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Bí đỏ mini
Bí đỏ hay bí ngô là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita, họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Đây là tên thông dụng để chỉ các loại cây thuộc các loài: Cucurbita pepo, Cucurbita mixta, Cucurbita maxima, và Cucurbita moschata.Nguồn gốc của bí đỏ chưa được xác định tuy nhiên nhiều người cho rằng..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua bi hồng
Cà chua bi hồng hay Cà chua Cherry hồng là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua bi hồng thuộc họ cây Bạch ..
34.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua bi lùn
Cà chua bi lùn hay Cà chua Cherry lùn là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua bi lùn thuộc họ cây Bạch anh, các..
30.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua Bull Heart
Cà chua Bull Heart hay Cà chua Cherry hồng là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua Bull Heart thuộc họ cây..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua dâu tây
Cà chua dâu tây hay còn gọi là Tomatoberry là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua dâu tây thuộc họ cây Bạ..
125.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua kem
Cà chua kem là một loại cây thuộc họ Bạch anh Solanaceae, các loại cây trong họ này thường có chiều cao từ 1 đến 3 mét , có những cây thân mềm bò trên mặt đất hoặc dây leo trên thân cây khác ví dụ như nho. Họ cây này là một loại cây lâu năm trong môi trường sống bản địa của nó, nhưng nay nó đượ..
65.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua khổng lồ
Cà chua khổng lồ là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua khổng lồ thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây trong họ ..
34.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua lê cam
Cà chua lê cam là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua lê cam thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây trong họ này ..
30.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua lê vàng
Cà chua lê vàng là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua lê vàng thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây trong họ nà..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua lê đen
Cà chua lê đen là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua lê đen thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây trong họ này ..
35.000đ
Hãng sản xuất: Gavrish Tên giống: Hạt giống Cà chua lê đỏ
Cà chua lê đỏ là một loại rau quả làm thực phẩm. Quả ban đầu có màu xanh, chín ngả màu từ vàng đến đỏ. Cà chua có vị hơi chua và là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin C và A, đặc biệt là giàu lycopeme tốt cho sức khỏe.Cà chua lê đỏ thuộc họ cây Bạch anh, các loại cây trong họ này th..
35.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 57 (5 Trang)