Hạt giống Ớt ngọt Pepper

Ớt ngọt Pepper hay còn gọi là ớt chuông (gọi là pepper ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Canada, Ireland hay capsicum ở Ấn Độ, Bangladesh, Úc, Singapore và New Zealand), là quả của một nhóm cây trồng, loài Capsicum annuum. Cây trồng của loài này cho ra trái với màu sắc khác nhau, bao gồm màu đỏ, vàng, cam, xanh lục, sô-cô-la / nâu, vanilla / trắng, và màu tím. Ớt chuông đôi khi được xếp vào nhóm ớt ít cay mà cùng loại với ớt ngọt. Ớt chuông có nguồn gốc ở Mexico, Trung Mỹ, và phía Bắc Nam Mỹ. Phần khung và hạt bên trong ớt chuông có thể ăn được, nhưng một số người sẽ cảm nhận được vị đắng. Hạt ớt chuông được mang đến Tây Ban Nha vào năm 1493 và từ đó lan rộng khắp các nước Châu Âu, Châu Phi, và Châu Á. Ngày nay, Trung Quốc là nước xuất khẩu ớt chuông lớn nhất thế giới, theo sau là Mexico và Indonesia.


Điều kiện trồng ớt ngọt Pepper lý tưởng bao gồm đất ấm, khoảng từ 21 đến 29 độ C (70 đến 84 độ F), và luôn giữ ẩm nhưng không để úng nước. Ớt ngọt Pepper rất nhạy cảm với độ ẩm và nhiệt độ cao vượt mức.

Ớt ngọt Pepper rất giàu các chất chống oxi hóa và vitamin C. So với ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ có nhiều vitamin và dưỡng chất hơn. Lượng carotene, giống như lycopene, trong ớt chuông đỏ là cao gấp 9 lần. Ớt chuông đỏ còn chứa gấp đôi lượng vitamin C so với ớt chuông xanh.

Cả t ngọt Pepper đỏ và xanh,cam,vàng đều có chứa nhiều axit para coumaric

Đặc tính thơm của t ngọt Pepper xanh là do hợp chất 3-iso Butyl-2-methoxypyrazine (IBMP). Ngưỡng phát hiện trong nước của nó là khoảng 2 ng/L.

Đặc tính kĩ thuật
Chiều cao cây 30-40cm
Xuất xứ Nhập khẩu Nga
Quy cách đóng gói Gói 5 HẠT
Khoảng cách trồng 40X60cm
Thời gian thu hoạch 56 ngày

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hạt giống Ớt ngọt Pepper

  

  • Lượt xem: 3615
  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu Nga
  • Mã sản phẩm: Hạt giống Ớt ngọt Pepper
  • Tình trạng: Còn hàng
2 đã bán.
  • 55.000đ

THÔNG TIN MUA HÀNG

  Gọi ngay ⓿❾❼❽●❹❼●❸❹❺❻

  (Giao hàng thu tiền tận nhà toàn quốc)

  Kĩ thuật trồng cây: 1hatgiong.com/huong-dan-trong-hoa

  Thông tin chuyển khoản ngân hàng: Nhấn vào đây

 

Tag: Hạt giống Ớt ngọt Pepper, hạt giống quả, hạt giống f1, hạt giống lai, hạt giống nhập khẩu, hạt giống giá rẻ